Chuyên gia selfie Sony Xperia C4 lộ ảnh thật

Chia sẻ
Chiếc smartphone chuyên selfie của Sony đã chính thức lộ diện, máy được trang bị camera trước khá lớn và hình như hơi lồi ra.
Chuyên gia selfie Sony Xperia C4 lộ ảnh thật ảnh 1

Hình ảnh vừa bị lộ được cho là Xperia C4.

3 tuần trước (16/3), NgheNhìn Việt Nam đã đưa tin về chiếc smartphone chuyên chụp ảnh tự sướng của Sony có tên là Xperia Cosmos. Và nay, chiếc điện thoại đặc biệt này một lần nữa lại xuất hiện, nhưng với tên gọi là Xperia C4. Cái tên mới này có vẻ hợp lý hơn vì nó nối tiếp Xperia C3 - chuyên gia selfie hiện tại của Sony.
Khác với Xperia C3, thiết kế của C4 lần này được làm mới. Thay vì nhiều đường nét khá thô và góc cạnh thì lần này Sony quyết định bo tròn 4 góc và mép kính hơi có độ cong. Thoạt nhìn mặt trước thì thiết kế này trông giống những chiếc smartphone của Samsung, tuy nhiên nhìn xéo đi một chút thì phong cách thiết kế của Sony lại bộc lộ rất rõ.
Chuyên gia selfie Sony Xperia C4 lộ ảnh thật ảnh 2
Điểm nổi bật của chiếc smartphone này là nó được trang bị một camera siêu bự ở mặt trước, có vẻ như mặt camera này được làm lồi lên. Bên cạnh đó là một đèn flash led trợ sáng. Trên C3, camera trước có độ phân giải 5MP nên lần này có thể Sony sẽ nâng độ phân giải lên khoảng 8MP hoặc 13MP và khẩu độ ống kính sẽ lớn hơn để chụp tốt trong điều kiện thiếu sáng.
Theo một số nguồn tin cậy, sản phẩm này sẽ ra mắt trong mùa hè năm nay. Hiện tại chưa có thông tin về giá bán nhưng có khả năng sẽ rẻ hơn Xperia C3 (giá 6 triệu đồng). Lý do là lần này Sony sử dụng chip của MediaTek chứ không phải của Qualcomm.

Ảnh: Upleaks, Xperiablog

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục