Chiều nay CEO Google trò chuyện cùng cộng đồng start-up Việt

Chia sẻ
3 giờ chiều nay (22/12), CEO Google - ông Sundar Pichai - sẽ có buổi tọa đàm ngắn với cộng đồng start-up Việt Nam, tại Hà Nội.

Chiều nay CEO Google trò chuyện cùng cộng đồng start-up Việt ảnh 1

Theo thông tin từ bộ phận truyền thông của Google Việt Nam, buổi nói chuyện của CEO Google sẽ được tổ chức ở Hà Nội với quy mô nhỏ nhằm mục đích chia sẻ kinh nghiệm và truyền cảm hứng. Trước đó, ông có cuộc gặp với Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vào buổi sáng. 

Ông Sundar Pichai sẽ nói chuyện cùng với 3 cá nhân của Việt Nam, là những người xuất sắc được gọi là "tech hero" và hiện đang giữ vị trí CTO trở lên, có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực công nghệ. Danh tính của 3  người này chưa được tiết lộ. Phía Google chỉ cho biết ông Sundar Pichai sẽ tọa đàm trong khoảng thời gian 1 giờ. 

Dự kiến, buổi tọa đàm sẽ diễn ra tại không gian của Toong (số 8 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội). Tọa đàm chỉ dành cho khách mời đã đăng kí - ước tính khoảng 200-300 người gồm các lập trình viên, sinh viên và giới truyền thông.

Chiều nay CEO Google trò chuyện cùng cộng đồng start-up Việt ảnh 2

Ông Sundar Pichai được biết đến như người đứng sau thành công của Chrome - trình duyệt phổ biến nhất hiện nay. Ông cũng là người quản lý nhiều nền tảng công nghệ quan trọng khác của Google như Android. Tháng 8/2015, Sundar Pichai chính thức trở thành CEO của công ty công nghệ quyền lực bậc nhất thế giới.

Chuyến thăm Việt Nam của ông Sundar Pichai được cho là không chỉ truyền cảm hứng, mà còn thể hiện sự quan tâm của Google đến các dự án khởi nghiệp công nghệ trong nước. Trước đó một tháng, Phó chủ tịch Google - Mike Cassidy cũng đã đến Việt Nam.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục