Chi tiết thông số kỹ thuật của iPhone 6 đã xuất hiện

Chia sẻ

Trang web China Telecom mới đây đã đăng tải hình ảnh giới thiệu đặt hàng trước iPhone 6, và từ đây thông số kỹ thuật của chiếc điện thoại này được hé lộ.

China Telecom – Nhà mạng có thị phần lớn nhất Trung Quốc mới đây đã đăng tải hình ảnh cho phép đặt hàng trước iPhone 6 mặc dù sản phẩm này đến ngày 9/9 mới được giới thiệu chính thức. Thông qua hình ảnh này có thể thấy thiết kế của iPhone 6 khá giống những gì mà chúng ta đã thấy trước đây, với những đường cong bo tròn 4 góc và khung viền cùng độ mỏng ấn tượng.

Chi tiết thông số kỹ thuật của iPhone 6 đã xuất hiện

 

Trang web này cũng tiết lộ một vài điểm về thông số kỹ thuật của iPhone 6 như: sản phẩm này sẽ có hai phiên bản màn hình 4,7 inch và 5,5 inch, một camera phía trước 3MP, phím home tích hợp cảm biến vân tay cải tiến và vi xử lý A8 4 nhân. Viên pin của phiên bản 4,7 inch có dung lượng 2100mAh. 

Chi tiết thông số kỹ thuật của iPhone 6 đã xuất hiện

Nói thêm về màn hình của iPhone 6 phiên bản 4,7 inch, hình ảnh cho thấy mật độ điểm ảnh của nó là 416 ppi, tương đương với độ phân giải 1704 x 960 pixels, khá phù hợp với tỉ lệ của màn hình iPhone và trùng khớp với thông tin và trang web uy tín 9to5Mac đã đưa trước đây.

Thông tin này dấy lên nghi ngờ rằng nhiều khả năng đây là hình minh họa mà China Telecom tạo ra để lôi kéo khác hàng tham gia chương trình đặt hàng trước, nhằm đạt được một con số đơn hàng ảo khổng lồ, giống như cách mà công ty này đã làm với iPhone 5C và 5S vào năm ngoái. 
Tuy nhiên vẫn không loại trừ việc những thông tin này là thật, lý do thứ nhất là nhà máy Foxconn được đặt tại Trung Quốc, nên việc thu thập thông tin sẽ khá dễ dàng đối với các nhà mạng ở đây, thứ hai Apple đã từng xem Trung Quốc là thị trường tiềm năng nhất của họ, China Telecom lại là kênh phân phối iPhone lớn nhất Trung Quốc, nên việc được chia sẻ một vài thông tin cũng có thể xảy ra. 

Theo Techcrunch

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục