Chỉ còn 5 ngày để nâng cấp Windows 10 miễn phí

Chia sẻ
Người sử dụng thiết bị Windows 7 và 8.1 chỉ còn lại 5 ngày để nâng cấp lên Windows 10, trước khi thời hạn miễn phí kết thúc vào ngày 29/7.
Chỉ còn 5 ngày để nâng cấp Windows 10 miễn phí ảnh 1
Microsoft mới ra thông báo gần một nửa số lượng thiết bị đủ tiêu chí tại châu Á đang đối mặt với nguy cơ bỏ lỡ việc nâng cấp lên Windows 10 miễn phí trước ngày 29/7. Theo công cụ phân tích trực tuyến của StatCounter, 48,5% số PC trong khu vực vẫn đang sử dụng hệ điều hành Windows 7 hoặc 8.1 là 2 nền tảng hợp lệ được nâng cấp miễn phí lên Windows 10.
Báo cáo của StatCounter chỉ ra, Ấn Độ là quốc gia đối mặt với nguy cơ bị lỡ cơ hội nâng cấp cao nhất với 60,16% số máy hợp lệ, kế đó là Hàn Quốc với 58,21%, Thái Lan 56,97% và Philippines là 56,40%.
“Trên toàn cầu hiện có khoảng hơn 350 triệu thiết bị đang chạy phiên bản Windows hiệu quả và cá nhân hóa nhất này của Microsoft. Thời điểm này, vì vẫn còn nhiều người dùng tại châu Á đang sử dụng các phiên bản cũ hơn của Windows, chúng tôi khuyến khích các chủ thiết bị hãy nắm bắt cơ hội nâng cấp miễn phí để tận hưởng những tính năng tuyệt vời của Windows 10, những tính năng chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm điện toán tuyệt vời cho các bạn”, ông Vũ Minh Trí, Tổng Giám Đốc Microsoft Việt Nam chia sẻ.
Kể từ thời điểm có mặt tại thị trường, mức độ hài lòng của người sử dụng dành cho Windows 10 là cao so với các phiên bản Windows trước đó, với thời lượng sử dụng đạt mức hơn 135 tỉ giờ. Dù là sinh viên hay nhân viên văn phòng luôn dịch chuyển, Windows 10 đã giúp mọi người dùng có được những trải nghiệm điện toán mới, giúp họ làm việc hiệu quả hơn, cộng tác tốt hơn theo cách tự nhiên nhất.
Phiên bản ra mắt thị trường vào ngày 2/8/2016 mang tên Windows 10 Anniversary Update sẽ bổ sung thêm 6 tính năng như bảo mật mới, Windows Defender Advanced Threat Protection, Windows Information Protection, Windows Ink, cải tiến của Cortana và Microsoft Edge, trải nghiệm games tốt hơn và Innovations for the modern classroom.
Để trải nghiệm những tính năng mới của Windows 10 miễn phí, Microsoft đang khuyến khích toàn bộ người sử dụng thiết bị Windows hợp lệ nâng cấp lên Windows 10 ngay hôm nay, trước khi thời hạn nâng cấp miễn phí kết thúc vào ngày 29/7/2016. Sau thời điểm này, những thiết bị chưa nâng cấp sẽ phải mua bản Windows 10 Anniversary Update.

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục