Casio ra mắt action-cam giống như một chiếc đồng hồ G-Shock

Chia sẻ
Ít ai biết rằng Casio cũng là một hãng máy ảnh và họ vừa công bố một mẫu action-cam có tên gọi G'z Eye GZE-1, một chiếc action-cam trông giống như đồng hồ G-Shock.

Casio ra mắt action-cam giống như một chiếc đồng hồ G-Shock ảnh 1

GZE-1 chịu ảnh hưởng mạnh mẽ từ thương hiệu đồng hồ siêu bền G-Shock. Hãng tin The Verge mô tả hài hước nó chẳng qua là một chiếc đồng hồ G-Shock lắp thêm ống kính. Mặc dù vậy, nó thực sự có khả năng quay phim, với chất lượng tốt nhất ở độ phân giải full-HD (30fps).

Máy chỉ được trang bị cảm biến 6 megapixels và ống kính độ mở F2.8. Với cấu hình như vậy, rõ ràng GZE-1 không phải là action-cam tốt so với các sản phẩm đang bán trên thị trường. Nhưng bù lại, Casio tập trung xây dựng cho sản phẩm của mình sự cứng rắn. GZE-1 chống thấm nước ở độ sâu 50m và chống sốc khi rơi từ độ cao 4m. Bên cạnh đó, còn một ưu điểm nhỏ là trường nhìn của GZE-1 lên tới 190,8 độ (rộng hơn cả GoPro).

Nếu bạn tình cờ có những chiếc đồng hồ Android Treo và Android Casear mới nhất của Casio, bạn có thể sử dụng nó làm màn hình xem trước cho GZE-1. Trong trường hợp không có, bạn vẫn có thể sử dụng smartphone thay thế với điều kiện là smartphone của bạn đã cài đặt ứng dụng G'z Eye.

Casio chưa công bố ngày phát hành và giá toàn cho GZE-1, nhưng giá tại Nhật Bản là 46.000 yên. Vì vậy, khi bán ra tại các thị trường khác nó có thể ở mức giá khoảng 400 USD.

 Video giới thiệu Casio G'z Eye GZE-1.

Việt Đức / Theverge.com

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục