Canon giới thiệu loạt sản phẩm máy ảnh mới năm 2015

Chia sẻ
Trong khuôn khổ triển lãm Quốc tế VIPI/VIBA/LEDTEC 2015, Canon đã giới thiệu 2 chiếc DSLR mới nhất của mình là 5Ds và 5Ds R cùng nhiều máy ảnh khác.
Canon giới thiệu loạt sản phẩm máy ảnh mới năm 2015  ảnh 1

 

Triển lãm Quốc tế VIPI/VIBA/LEDTEC 2015 là năm thứ 3 liên tiếp công ty Canon tham gia đặt gian hàng để khách tham quan có thể tự do trải nghiệm những sản phẩm mới nhất của hãng. Đặc biệt năm nay Canon đã dành việc giới thiệu 2 chiếc DSLR mới nhất của mình là Canon 5Ds & 5Ds R, bên cạnh đó là những sản phẩm thuộc phân khúc thấp hơn như Canon EOS 750D, EOS 760D, EOS M3, SX 530HS và IXUS 275. Đồng thời Canon cũng giới thiệu giải pháp Connect Station CS 100 mới, đây là một thiết bị cho phép lưu trữ và quản lý hình ảnh từ các thiết bị khác nhau vào một thiết bị trung tâm, đồng thời hỗ trợ chia sẻ để các thiết bị đầu ra như tivi, màn hình, máy in thông qua các giao tiếp tiên tiến như HDMI hoặc WiFi.
Canon giới thiệu loạt sản phẩm máy ảnh mới năm 2015  ảnh 2

Gian hàng Canon tại triển lãm 

Song song với việc ra mắt, Canon cũng đã tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi trong khuôn khổ triển lãm dành cho khách hàng mua các sản phẩm tại gian hàng của mình, như việc đặt hàng Body EOS 5Ds/5Ds R được tặng thêm ổ cứng WD 2TB, giảm giá khi mua kèm ống kính, hay tặng máy in ảnh Selphy, ổ cứng 1TB khi mua máy ảnh Canon EOS 750D/760D…
Hình ảnh những sản phẩm máy ảnh mới ra mắt của Canon và giá bán lẻ chính thức
 


 

Xuân Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục