Canon đồng hành cùng Triển lãm ảnh Di sản Việt Nam 2018

Chia sẻ
Ngày 23/11/2018, Cuộc thi ảnh Di sản Việt Nam lần thứ 7 đã diễn ra thành công và giới thiệu đến người yêu nghệ thuật nhiếp ảnh những tác phẩm xuất sắc nhất.

Triển lãm ảnh Di sản Việt Nam 2018 được tổ chức tại Sân vận động Hoa Lư, TP. Hồ Chí Minh ngày 3/11, và tại Trung tâm Thông tin Văn hóa Hồ Gươm, Hà Nội trong thời gian 2-11/11, đã mang đến cho người xem những trải nghiệm sống động về nét đẹp thiên nhiên và con người Việt Nam được ghi lại dưới ống kính của nhiều nhiếp ảnh gia khác nhau.

Canon đồng hành cùng Triển lãm ảnh Di sản Việt Nam 2018 ảnh 1
Luôn dành sự ủng hộ cho việc mang những nét đẹp bình dị vào nhiếp ảnh, Canon Marketing Việt Nam đã tài trợ toàn bộ 18 giải thưởng chính của Cuộc thi ảnh Di sản Việt Nam, đồng thời hỗ trợ in ấn khổ lớn chất lượng cao cho các tác phẩm. Đây là cuộc thi hướng tới kỷ niệm ngày Di sản Văn hóa Việt Nam 23/11/2018.

Triển lãm Cuộc thi ảnh Di sản Việt Nam 2018 trưng bày 107 tác phẩm xuất sắc nhất cuộc thi, bao gồm 100 ảnh đơn và 7 bộ ảnh của 89 tác giả, trải rộng ở các chủ đề: Thiên nhiên, Văn hóa vật thể, Văn hóa phi vật thể, Đời sống, Áo dài Việt Nam, Du lịch cùng Vietjet.

Canon đồng hành cùng Triển lãm ảnh Di sản Việt Nam 2018 ảnh 2
Qua triển lãm này, người xem được chiêm ngưỡng những nét đẹp đa dạng của tà áo dài trong lễ hội và đời thường, những khoảnh khắc sống động của thiên nhiên, các lễ hội văn hóa dân gian vui nhộn, cảnh sinh hoạt chân thực của người dân ở các vùng miền, những công trình văn hóa và cảnh núi sông tuyệt đẹp của Việt Nam chụp từ trên cao.

Các triển lãm tiếp theo sẽ diễn ra trong khoảng thời gian 23-25/11/2018 tại Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam và Bảo tàng Hồ Chí Minh. Dự kiến, Lễ trao giải sẽ được tổ chức tại TP. HCM vào cuối tháng 11/2018.

Canon đồng hành cùng Triển lãm ảnh Di sản Việt Nam 2018 ảnh 3
Không ngừng hỗ trợ cho các cuộc thi ảnh Di sản Việt Nam hàng năm, Canon hòa cùng sự phát triển của nghệ thuật nhiếp ảnh Việt Nam và góp phần lưu giữ những nét đẹp có tính di sản. Năm 2018 đánh dấu lần thứ 6 Canon là nhà tài trợ chính cho cuộc thi ảnh này.

Anh Vũ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục