Bphone lại trễ hẹn

Chia sẻ
Trả lời với phóng viên Nghenhinvietnam.vn, đại diện truyền thông của Bkav cho biết Bphone sẽ được giao hàng trong 2 tuần, từ ngày 18/6.
Bphone lại trễ hẹn  ảnh 1
Theo dự kiến, hôm nay, 15/6, Bphone sẽ được giao tới tay những người đặt hàng đầu tiên. Trước đó, kế hoạch của Bkav là lô hàng đầu tiên được giao vào ngày 9/6, một tuần sau ngày duy nhất nhận đặt hàng. Theo giải thích của nhà sản xuất, lần chậm trễ đầu tiên là để cập nhật phần mềm nên 12.000 người mua đã không được nhận Bphone theo đúng kế hoạch. Bkav trả lời với khách hàng của mình rằng sản phẩm sẽ sớm đến tay người dùng nhưng không nêu rõ cụ thể thời gian "sớm" là khi nào khiến nhiều người đã đặt mua Bphone sốt ruột chờ đợi.
Tuy nhiên, theo phản ánh của một số độc giả Nghenhinvietnam, khi liên hệ với số hotline của Bkav sáng nay, câu trả lời họ nhận được là chưa rõ thời gian cụ thể, và sẽ thông báo sớm cho khách hàng. Vài giờ sau đó, Bkav đã có thông báo chính thức. Theo bà Đỗ Thu Hằng - Giám đốc truyền thông của Bkav - Bphone sẽ được giao hàng trong 2 tuần, từ ngày 18/6 đến hết ngày 31/6. 
Bphone lại trễ hẹn  ảnh 2

Bphone - chiếc smartphone 'hàng đầu thế giới' sắp đến tay người dùng.

Nguyên nhân của sự việc tiếp tục lùi thời hạn giao hàng là do một số vướng mắc trong quá trình cập nhật phần mềm hệ thống lên Android 5.1 theo thỏa thuận MADA (Mobile Application Distribution Agreement) giữa Google với các nhà sản xuất. 
Bkav không nêu rõ những vướng mắc cụ thể là gì. Dù vậy, hãng khẳng định bản thương mại sắp tới sẽ chạy ổn định hơn và khắc phục được một số vấn đề người dùng phàn nàn trên bản thử nghiệm như tình trạng phần mềm bị "lag", hiện tượng máy nóng khi sử dụng liên tục trong lúc sạc pin... 

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục