Blackberry Passport bàn phím quốc tế về Việt Nam giá 5,7 triệu đồng

Chia sẻ
Phiên bản bàn phím quốc tế của Blackberry Passport về Việt Nam với giá 5,7 triệu đồng, tình trạng mới 100% nguyên seal hộp.

BlackBerry Passport nguyên seal
Ảnh: didongviet
Sau khi lô hàng BlackBerry Passport của Pháp với bàn phím Azerty về Việt Nam giá 5 triệu vừa hết một đơn vị bán lẻ tại TP. HCM tiếp tục nhập về một lô hàng Blackberry Passport bàn phím chuẩn Qwerty. Đây là bản Passport có nguồn gốc từ Mexico bán cho thị trường Mỹ với giá bán cao hơn chút ít so với phiên bản Pháp trước đó.

BlackBerry Pasport vốn là chiếc smartphone với bàn phím cứng chạy BlackBerry OS được định hình ở phân khúc cao cấp, máy sở hữu màn hình vuông cảm ứng kích thước 4,5 inch độ phân giải 1440 x 1440 pixel, trang bị camera 13MP phía sau cho chất lượng ảnh khá tốt và vận hành bởi chip xử lý 4 nhân Snapdragon 801 cùng 3GB RAM. Điểm cộng của các sản phẩm từ “dâu đen” nói chung và Passport nói riêng là khả năng bảo mật ấn tượng của nền tảng BlackBerry 10 OS cũng như sự ổn định của hệ thống thông báo tất cả trong một Blackberry Hub.

Blackberry Passport bàn phím quốc tế về Việt Nam giá 5,7 triệu đồng ảnh 2
Blackberry Passport bàn phím quốc tế về Việt Nam giá 5,7 triệu đồng ảnh 3

Ở đợt về hàng lần này, Blackberry Passport có giá cao hơn chút ít so với phiên bản bàn phím Azerty của Pháp vì tình trạng máy mới 100% và bàn phím chuẩn Qwerty. Người dùng mua BlackBerry Passport chỉ cần lưu ý đến tem seal bên ngoài hộp, với vẻ bề ngoài tương tự keo trong thông thường nhưng khi bóc ra sẽ thấy dòng chữ 7 màu được in khắp bề mặt, đây là loại tem chống hàng giả độc quyền của Blackberry trên toàn cầu.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục