Black Widow nhận cát-xê 25 triệu USD trong phim riêng vào năm 2020

Chia sẻ

Ngày các fan của MCU mong đợi đã tới, Black Widow sẽ có phim riêng vào năm 2020, Scarlett Johansson đút túi 25 triệu USD.

Black Widow nhận cát-xê 25 triệu USD trong phim riêng vào năm 2020 ảnh 1
‘Nóng mắt’ với doanh thu phòng vé 821 triệu USD của Wonder Woman thuộc Vũ trụ Siêu anh hùng DC (DCEU), Disney/ Marvel Studios có thể khởi chiếu bộ phim dành riêng cho Black Widow (Góa Phụ Đen) vào năm 2020 cũng như để chiều long các fan đã chờ đợi điều này quá lâu.
Black Widow nhận cát-xê 25 triệu USD trong phim riêng vào năm 2020 ảnh 2
Thông tin từ Daily Mail cho biết cát–xê của diễn viên nóng bỏng Scarlett Johansson vào khoảng 25 triệu USD, mức lương cao nhất từ trước đến giờ cho một nữ diễn viên trong một bộ phim. Nếu như doanh thu bộ phim trên 900 triệu USD, cô sẽ nhận thêm 6 triệu USD nữa.

Marvel đã thuê nhà viết kịch bản nổi tiếng Jac Schaeffer cho phim riêng về Black Widow, 2 diễn viên Jude Law và Ben Mendelsohn cũng có tiềm năng xuất hiện trong tác phẩm này, đủ để thấy rằng Marvel đang rất tự tin Black Widow sẽ vượt mặt Wonder Woman của Warner Bros./DC.

Mặc dù vậy, Black Widow chưa chắc đã là bộ phim về nữ siêu anh hùng đầu tiên của Marvel bởi năm sau có thể sẽ có phim riêng dành cho Captain Marvel. Nhưng Captain Marvel do Brie Larson đang trong quá trình sản xuất và không có gì chắc chắn khi Larson vẫn còn là một cái tên hoàn toàn mới đối với khán giả thế giới, chưa chắc cô đã tạo được hiệu ứng để chống lại sức hút của Wonder Woman.

Black Widow nhận cát-xê 25 triệu USD trong phim riêng vào năm 2020 ảnh 3
Với Scarlett Johansson lại khác, cô vẫn luôn là một trong những sao hạng A với gương mặt xinh đẹp và thân hình chuẩn, Johannson được đánh giá là một biểu tượng gợi cảm của Hollywood vì vậy tất cả những bộ phim có sự tham gia của Johannson đều gây được sự chú ý.

Theo Daily Mail

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục