Bkav hẹn 26/5 ra mắt Bphone xoa dịu dư luận

Chia sẻ
Sau nhiều đồn đoán, Bkav cũng đã ấn định ngày ra mắt chiếc smartphone đầu tiên của công ty. Thông tin xuất hiện đúng vào thời điểm người dùng đã không còn đủ kiên nhẫn.
Bkav hẹn 26/5 ra mắt Bphone xoa dịu dư luận ảnh 1
Mới đây, fanpage Bphone đã tiết lộ thông tin smartphone đầu tiên của Bkav sẽ chính thức ra mắt tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Mỹ Đình, Hà Nội) vào ngày 26/5/2015. Sẽ có khoảng 1.500 khách được mời tham dự sự kiện được cho là dấu ấn lịch sử của ngành công nghiệp điện tử Việt Nam, thay vì 1.000 người như trước đó. Fanpage cho biết khách mời sẽ được trực tiếp trải nghiệm sản phẩm tại các phòng trưng bày bên lề Lễ ra mắt.
Như vậy, câu hỏi mà nhiều người dùng comment lên chính Fanfage Bphone: "Bphone đâu, hóng mãi, lâu quá?" đã có lời giải đáp. Trước đó, rất nhiều người dùng (vốn từng ủng hộ Bphone) đã liên tục chất vấn trước những thông tin úp mở về việc ra mắt Bphone của Bkav trong suốt 4 tháng qua.
Bkav hẹn 26/5 ra mắt Bphone xoa dịu dư luận ảnh 2Đã có gần chục nghìn like sau thông tin về ngày công bố được đăng tải.
Xuất hiện đầy bất ngờ tại CES 2015 với vai trò như một thiết bị điều khiển trong giải pháp nhà thông minh, sản phẩm được người dùng đặt cho cái tên Bphone sau đó cứ vài tháng lại hé lộ một vài thông tin. Từ những lời tuyên bố của ban giám đốc, thông tin Bkav đã trở thành đối tác chính thức của Qualcomm, rồi hình ảnh không rõ ràng của sự kiện "Hội nghị Kế hoạch năm 2015", clip quảng cáo Bphone nghe nhạc hay hơn iPhone 6 và Sony Z3 và mới nhất là thông tin về giá bán tầm 13 triệu đồng... 
Mỗi lần thông tin được hé lộ là lại có không ít người cho rằng đây là chiêu PR có phần "nổ" của Bkav, nhưng phần đông người dùng Việt đều kỳ vọng công ty nổi tiếng về phần mềm diệt virut này sẽ sớm ra mắt sản phẩm đúng như những gì đã tuyên bố. Tuy nhiên, song hành cùng những thông tin nhỏ giọt là việc lùi ngày ra mắt (do tiến độ chế tạo kính sapphire bảo vệ camera trên Bphone bị chậm). Điều đó khiến không ít người dùng khá mong đợi vào Bphone cảm thấy "ức chế" và mong muốn có một "cái hẹn" chính xác.
Bkav hẹn 26/5 ra mắt Bphone xoa dịu dư luận ảnh 3Người dùng mất dần kiên nhẫn vì sự chậm trễ của Bkav.
Bkav hẹn 26/5 ra mắt Bphone xoa dịu dư luận ảnh 4Những người ủng hộ tỏ ra sốt ruột.
Bkav hẹn 26/5 ra mắt Bphone xoa dịu dư luận ảnh 5Nguời dùng mong muốn có một ngày chính xác.
Bkav hẹn 26/5 ra mắt Bphone xoa dịu dư luận ảnh 6Những bình luận sau khi thông tin "ngày 26/5 Bkav sẽ ra mắt" được tiết lộ.

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục