Bình Minh lần đầu 'làm chuyện ấy' với Đinh Ngọc Diệp

Chia sẻ
Clip hậu trường bộ phim "Lộc Phát" mới được đăng tải đã hé lộ khá nhiều cảnh quay nóng bỏng giữa người đẹp Đinh Ngọc Diệp và người mẫu Bình Minh.
Bình Minh lần đầu 'làm chuyện ấy' với Đinh Ngọc Diệp  ảnh 1
Đoạn video hậu trường dài chưa tới 2 phút nhưng đã có khá nhiều cảnh quay Đinh Ngọc Diệp và Bình Minh hôn nhau cuồng nhiệt mọi lúc mọi nơi từ trên cạn xuống dưới nước. Thậm chí có cả phân cảnh "trên giường" mà theo tiết lộ của Bình Minh đây là lần đầu tiên nam người mẫu thực hiện trên màn ảnh. 
Bình Minh lần đầu 'làm chuyện ấy' với Đinh Ngọc Diệp  ảnh 2

Ngọc Diệp và Bình Minh sẽ có một câu chuyện tình đẹp trên màn ảnh.

Bình Minh lần đầu 'làm chuyện ấy' với Đinh Ngọc Diệp  ảnh 3

Cả hai liên tục trao nhau những nụ hôn ở mọi lúc

Bình Minh lần đầu 'làm chuyện ấy' với Đinh Ngọc Diệp  ảnh 4

Ở bể bơi

Bình Minh lần đầu 'làm chuyện ấy' với Đinh Ngọc Diệp  ảnh 5

Dưới nước 

Bình Minh lần đầu 'làm chuyện ấy' với Đinh Ngọc Diệp  ảnh 6

Và 'trên giường'

Trong phim, Ngọc Diệp sẽ vướng vào chuyện tình tay ba với Cát (Bình Minh) và Phát (Kiều Minh Tuấn). Và dĩ nhiên, người đẹp cũng sẽ có những cảnh quay nóng bỏng không kém cùng Kiều Minh Tuấn.
Bình Minh lần đầu 'làm chuyện ấy' với Đinh Ngọc Diệp  ảnh 7
Ngọc Diệp 'khoá môi' Kiều Minh Tuấn
Bình Minh lần đầu 'làm chuyện ấy' với Đinh Ngọc Diệp  ảnh 8

"Lộc phát" có nội dung xoay quanh màn rượt đuổi bất đắc dĩ giữa Lộc (Hiếu Hiền thủ vai) và gã sát thủ tên Cát. Và trên chuyến hành trình đó Lộc đã có những cuộc gặp gỡ ngoài ý muốn với những người đặc biêt: một cô gái vừa thoát khỏi những kẻ buôn nội tạng, một doanh nhân đang trên đường đi tự sát, một lão ăn mày bị cướp hành hung và một bà bầu tuổi teen đang chạy trốn. Tất cả đã tạo nên một cuộc đua đầy vui nhộn.

 

Bộ phim có sự góp mặt của các diễn viên như Hiếu Hiền, Bình Minh, Đinh Ngọc Diệp, Kiều Minh Tuấn, Nguyễn Phi Hùng, Hoàng Sơn, Hoàng Yến Chibi, Hoàng Kỳ Nam... "Lộc Phát" của đạo diễn Lê Bảo Trung dự kiến ra rạp vào dịp Tết Bính Thân 2016.

Tâm An

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Nguyễn Tiến
Chắc người viết bài chưa xem phim về Đinh Ngọc Diệp nên mới để cái Tile "Lần đầu.." Xem lại Phim Chuyện Tình Xa Xứ đi rồi hãy lấy kiến thức về phim ảnh nhé. Phim đó mới là lần đầu... Của Bình Minh và Đinh Ngọc Diệp. Đó là bộ phim làm nên tên tuổi của Đinh Ngọc Diệp như ngày nay

Cùng chuyên mục