Batman v Superman tung trailer mới đầy kích thích

Chia sẻ
Hãng Warner Bros Picture tiếp tục mang tới sự phấn khích cho tín đồ màn ảnh rộng, đặc biệt là những fan DC comic, khi tung ra trailer thứ 2 của phim "Batman v Superman: Dawn of Justice".
Batman v Superman tung trailer mới đầy kích thích ảnh 1

Chỉ ít ngày sau khi Marvel tung ra trailer bom tấn "Captain America: Civil War", hãng Warner Bros Picture đã đáp trả bằng trailer thứ 2 của siêu phẩm 'Batman v Superman: Dawn of Justice'.

Đoạn trailer kéo dài đúng 3 phút đã hé lộ một bức tranh toàn cảnh hơn về bộ phim. Tiếp nối những phân cảnh đã tiết lộ ở trailer đầu tiên về mối hiềm khích giữa Batman - Bruce Wayne (do Ben Affleck thủ vai) với Superman - Clark Kent (Henry Cavill) là những tình tiết rõ ràng hơn xoay quanh Lex Luthor (Jesse Eisenberg) và con quái vật có tạo hình khá giống Doomsday (được tạo từ xác của tướng Zod). Bên cạnh đó là sự xuất hiện đầy mong đợi của Wonder Woman (Gal Gadot) trong màn đối đầu với con quái vật khủng khiếp trên.

Batman v Superman tung trailer mới đầy kích thích ảnh 2
Lex Luthor (Jesse Eisenberg) và Bruce Wayne (do Ben Affleck thủ vai), Clark Kent (Henry Cavill).
Batman v Superman tung trailer mới đầy kích thích ảnh 3
Superman trong cuộc chiến với Batman. 
Batman v Superman tung trailer mới đầy kích thích ảnh 4
 Sự xuất hiện đầy ấn tượng của Wonder Woman.

Một sự gợi mở vừa đủ để gây ấn tượng với các tín đồ màn ảnh hay fan của dòng truyện tranh siêu anh hùng. "Batman v Superman: Dawn of Justice" dự kiến khởi chiếu từ 25/3/2016.

Tâm An

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục