Bàn phím bluetooth cho người ăn… gà rán

Chia sẻ
Chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh KFC tại Đức vừa giới thiệu mẫu bàn phím không dây dành cho… khách hàng thích vừa ăn vừa cắm cúi nhắn tin bằng điện thoại.
Bàn phím bluetooth cho người ăn… gà rán ảnh 1

 

Nhắc đến thức ăn nhanh, đa phần người dùng đều quen với việc bốc bằng tay như gà rán, khoai tây chiên… và đó là khi ngón tay luôn dính dầu mỡ, rất không thích hợp cho việc vừa ăn vừa dùng điện thoại để trả lời tin nhắn. 

Do đó, ý tưởng của KFC đang rất được quan tâm. Kèm theo trong khay đựng ăn sẽ là một bàn phím dùng kết nối Bluetooth đến thiết bị di động của thực khách, như vậy họ có thể thoải mái nhắn tin, trả lời mail trong khi thưởng thức món gà rán. KFC gọi bàn phím này là Tray Typer, nó có khả năng chống nước và dầy chỉ 0,4mm, có thể cuộn tròn và sạc điện để tái sử dụng (khách hàng có thể mang về nhà). 
Bàn phím bluetooth cho người ăn… gà rán ảnh 2

Bàn phím này mỏng 0,4mm

Bàn phím bluetooth cho người ăn… gà rán ảnh 3

Có khả năng cuộn tròn như tờ giấy 

Bàn phím bluetooth cho người ăn… gà rán ảnh 4

Hỗ trợ sạc qua cổng microUSB, kết nối bluetooth

Bàn phím dành cho việc vừa ăn vừa gõ này là một trong những ý tưởng thú vị mà hãng thức ăn nhanh đã thực hiện nhằm thu hút người tiêu dùng. Năm 2014, KFC tại Nhật Bản đã tổ chức một cuộc thi nhỏ trên mạng xã hội, với phần thưởng là 3 bộ bàn phím, chuột và USB có hình gà rán đặc trưng dành cho người thắng cuộc. 
Video giới thiệu bàn phím Tray Typer của KFC.
 

Xuân Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục