Audeze giới thiệu Mobius - Tai nghe không dây từ phẳng dành cho game thủ

Chia sẻ
Audeze vừa mới công bố một tai nghe không dây với khả năng chơi nhạc 3D dành cho game, và cũng không hề kém cạnh ở tính năng trình diễn nhạc thông thường.
Audeze giới thiệu Mobius - Tai nghe không dây từ phẳng dành cho game thủ ảnh 1
Audeze là một hãng nổi tiếng ở những sản phẩm tai nghe từ phẳng, với chất âm tự nhiên và sạch sẽ. Và mới đây, hãng đem công nghệ nay tích hợp vào một cặp tai nghe dành cho game thủ hoàn toàn mới mang tên Mobius.

Audeze giới thiệu Mobius - Tai nghe không dây từ phẳng dành cho game thủ ảnh 2
Tai nghe được trang bị kết nối không dây Bluetooth tốc độ cao hơn 3 lần so với các cặp tai nghe khác trên thị trường, hỗ trợ cả chuẩn AAC và LDAC. Điểm đặc biệt khiến Mobius phù hợp với các game thủ là công nghệ giả lập 3D Waves NX giúp người dùng xác định được chính xác âm thanh được phát ra từ đâu.

Audeze giới thiệu Mobius - Tai nghe không dây từ phẳng dành cho game thủ ảnh 3
Tổng trọng lượng của tai nghe khá nhẹ, chỉ khoảng 350g giúp tạo cảm giác thoải mái trong những lúc chơi game. Hãng cũng cung cấp một microphone để người dùng có thể chat với đồng đội trong game.

Audeze giới thiệu Mobius - Tai nghe không dây từ phẳng dành cho game thủ ảnh 4
Audeze Mobius hiện đang được gọi vốn với mức giá chỉ $250 ( 5,7 triệu đồng), nhưng khi được bán ra chính thức thì mức giá sẽ là $399 (hơn 9 triệu đồng).

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục