Asus ra mắt VivoWatch thời lượng pin 10 ngày

Chia sẻ
Asus vừa bất ngờ trình lành một mẫu smartwatch mới với tên gọi là VivoWatch. Điểm nhấn của sản phẩm là thời lượng pin lên tới 10 ngày.
Asus ra mắt VivoWatch thời lượng pin 10 ngày ảnh 1
Không phải là một thành viên của gia đình Zen (ZenWatch). Chiếc đồng hồ thông minh mới của Asus được gọi là VivoWatch và nó không chạy hệ điều hành AndroidWear.
Asus ra mắt VivoWatch thời lượng pin 10 ngày ảnh 2
Asus tiết lộ rất ít thông tin về VivoWatch, họ chỉ nói rằng nó là một thiết bị hỗ trợ tập thể dục và có thể cung cấp 10 ngày sử dụng pin. Tương tự ZenWatch, VivoWatch được làm từ thép không gỉ, trang bị cảm biến theo dõi nhịp tim và phần mềm được cài sẵn bao gồm một bộ các ứng dụng kiểm soát sức khỏe. VivoWatch được trang bị màn hình đen trắng, phía dưới đáy có một đèn LED thông báo trạng thái bằng ánh sáng màu.
Asus ra mắt VivoWatch thời lượng pin 10 ngày ảnh 3
Asus ra mắt VivoWatch thời lượng pin 10 ngày ảnh 4
Chiếc đồng hồ này có khả năng chống bụi và nước (chứng chỉ IP67). Tại thời điểm này, giá của sản phẩm chưa được công bố tuy nhiên, nhiều khả năng sẽ thấp hơn so với ZenWatch.
Asus ra mắt VivoWatch thời lượng pin 10 ngày ảnh 5
Một số nguồn tin dự đoán mức giá của VivoWatch là 199USD, NgheNhìn Việt Nam sẽ cập nhật giá bán sản phẩm khi có thêm thông tin từ Asus.
Nguồn: Engadget

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục