Asus mở Trung tâm Đà Nẵng, tiến vào miền Trung

Chia sẻ
Hôm nay, Asus Việt Nam đã khai trương Trung tâm Dịch Vụ và Bảo Hành mới tại số 111 Hoàng Hoa Thám, Q.Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng, qua đó đặt nền móng mới để tiến vào thị trường miền Trung.
Asus mở Trung tâm Đà Nẵng, tiến vào miền Trung ảnh 1
Tọa lạc tại trung tâm thành phố Đà Nẵng, gần kề với khu vực có nhiều cửa hàng và hệ thống bán lẻ điện máy lớn, Trung Tâm Bảo Hành mới của Asus được thiết kế trên tổng diện tích sàn 200m², phong cách hiện đại, chuyên nghiệp và tiện ích. Cùng với việc mở rộng các trung tâm dịch vụ mới, Asus cũng khởi động kế hoạch phát triển nhân sự cho bộ phận bảo hành, dự kiến tăng 190% nhân sự so với cùng kỳ năm ngoái.
Asus hiện nay đang cung cấp gói bảo hành quốc tế 2 năm cho tất cả các sản phẩm notebook, All-in-One và desktop PC, 1 năm cho các sản phẩm di động (tablet và smartphone). Từ 2012, Asus cũng đã triển khai dịch vụ bảo hành giao nhận tận nơi, hỗ trợ các khách hàng tỉnh xa trong quá trình bảo hành, chăm sóc máy. Năm 2014, Asus phát triển ứng dụng MyAsus để người dùng có thể cài đặt trên các thiết bị laptop, tablet hoặc smartphone của mình để cập nhật các thông tin mới nhất từ công ty, kiểm tra quy trình chăm sóc máy, kết nối trực tiếp với trung tâm bảo hành của Asus thông qua hotline hoặc phần mềm chat tích hợp.
Ông Jeff Lo – Tổng giám đốc Asus Việt Nam chia sẻ: “Đối với Asus, chất lượng sản phẩm và dịch vụ là 2 yếu tố vô cùng quan trọng, luôn nằm trong định hướng kinh doanh và nỗ lực của hãng. Chúng tôi tin rằng tất cả mọi thành công luôn đi lên từ những giá trị cốt lõi và đó cũng là điều giúp Asus đạt được những thành công bước đầu trong những năm vừa qua. 2015 sẽ là năm chúng tôi tập trung toàn diện cho dịch vụ, với mong muốn đồng hành cùng các đối tác để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, hài lòng nhất”.
Trung tâm dịch vụ khách hàng Asus tại Đà Nẵng được thiết kế gồm khu vực lễ tân, phòng kỹ thuật, linh kiện và văn phòng làm việc, với đội ngũ nhân viên và kỹ sư được đào tạo chuyên nghiệp. Trung tâm mới của Asus tại Đà Nẵng sẽ hỗ trợ và tư vấn trực tiếp cho khách hàng cùng các đối tác tại khu vực miền Trung, từng bước nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng trên toàn quốc.
Hồi đầu tháng 2/2015, Asus cũng đã khai trương 1 Trung tâm Dịch Vụ và Bảo Hành mới khai tại Hà Nội, và bây giờ là Đà Nẵng. Trong năm 2015, Asus cũng có kế hoạch mở thêm các Trung tâm Dịch vụ và Bảo hành khác tại Cần Thơ và TP.HCM. Việc làm này cho thấy hãng đang từng bước hiện thực hóa cam kết nâng cao chất lượng dịch vụ, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận, sử dụng các dịch vụ chăm sóc khách hàng ngày một tốt hơn.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Hoàng Vũ
Bạn cho mình hỏi màn hình zenfone 6 thay bao nhiêu vậy bạn.

Cùng chuyên mục