Asanzo trở thành nhà tài trợ chính của CLB Bóng đá Hải Phòng mùa giải 2018

Chia sẻ
Ngày 8/3/2018, CLB Bóng đá Hải Phòng công bố về việc Asanzo chính thức trở thành nhà tài trợ chính của CLB Bóng đá Hải Phòng, mùa giải V-league 2018.

Asanzo trở thành nhà tài trợ chính của CLB Bóng đá Hải Phòng mùa giải 2018 ảnh 1

Đây là lần đầu tiên Asanzo bước chân vào sân chơi bóng đá chuyên nghiệp với vai trò là nhà tài trợ. Tuy nhiên, thể thao là một trong những hoạt động mà Asanzo luôn hướng đến và mong muốn được đồng hành phát triển trong thời gian tới. Trước đó, ngay trước thềm chung kết U23 châu Á, đích thân ông chủ hãng điện tử Việt đã đến thăm và tặng Tivi cho 174 hộ dân thuộc huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa, quê hương của gia đình thủ thành Bùi Tiến Dũng.

Chia sẻ về lý do quyết định tài trợ cho CLB Bóng đá Hải Phòng, Ông Phạm Văn Tam, chủ tịch Tập đoàn Asanzo cho biết ông đã có lộ trình trong việc “khuyến tài”, “khuyến thể” trong đó không thể bỏ qua môn thể thao Vua là bóng đá. Ông nói: “Asanzo cũng đã có kế hoạch tài trợ cho V-League 2018, vì vậy việc tài trợ cho một trong những CLB như CLB Bóng đá Hải Phòng là nằm trong dự định của chúng tôi”.

Cũng tại sự kiện này, Tập đoàn điện tử Asanzo đã trao tặng Tivi Asanzo 65 inch cho CLB Bóng đá Hải Phòng, tạo điều kiện để HLV và cầu thủ xem lại các trận đấu của mình vào mùa giải V-league, đặc biệt là khi sản phẩm này đã được tích hợp ứng dụng mới nhất là FPT Play và VTVgo cho phép người dung được chủ động xem lại các kênh và chương trình truyền hình theo ý muốn.

Asanzo trở thành nhà tài trợ chính của CLB Bóng đá Hải Phòng mùa giải 2018 ảnh 2

Sang Smith

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục