Apple Watch ở đáy hồ bơi 15 phút vẫn sống

Chia sẻ
Việc Táo khuyết không nhắc đến khả năng chịu nước đã khiến người ta nghi ngờ Apple Watch sẽ “ngỏm” khi bị rớt xuống nước, nhưng thực tế không phải như vậy.
Trong cả 2 lần giới thiệu, Apple đã không hề nhắc đến tính năng chống nước của Apple Watch mà chỉ thông báo sản phẩm có khả năng chịu nước chuẩn IPX7 trên hộp đựng. Đối với dòng sản phẩm đồng hồ nói chung, chuẩn chịu nước IPx7 là mức thấp, nó có nghĩa là chiếc đồng hồ thông minh của Táo khuyết chỉ chịu được độ sâu 1 mét nước trong vòng 30 phút. Và sức chịu nước này sẽ không phù hợp cho người đi bơi hoặc tắm biển.
Mới đây trang FoneFox đã thử nghiệm và thấy một chiếc Apple Watch Sport vẫn sống sót khi bị ngâm dưới hồ bơi trong hơn 15 phút. Video clip cho thấy mặc dù bị "đơ" ở mặt màn hình cảm ứng khi chạm/vuốt ở dưới nước, nhưng sản phẩm vẫn sống tốt.
Clip thử nghiệm ngâm Apple Watch xuống hồ bơi

Xuân Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
nicogez
Tren thuc te khong nhung coi khong phai la hang sang va an tuong , tham chi co ve thuong thoi,noi chung cung chi la dien tu thoi! va tu truoc den nay dong ho THUY SY va mot so thuong hieu dong ho NHAT BAN van lung danh the gioi coi rat LUX va NOBLE.

Cùng chuyên mục