Apple Watch 3,4 tỷ mạ vàng, dát kim cương

Chia sẻ
Mới đây, hãng chế tác nổi tiếng thế giới Goldgenie đã tiếp tục biến Apple Watch trở thành món đồ công nghệ xa xỉ bậc nhất thế giới khi giới thiệu phiên bản mạ vàng đính kim cương có giá lên tới cả trăm nghìn đô la Mỹ.

Apple Watch 3,4 tỷ mạ vàng, dát kim cương ảnh 1

 

Khi Apple công bố phiên bản đồng hồ thông minh (smartwatch) vỏ bằng vàng có giá cao nhất 17.000USD (hơn 240 triệu đồng), nhiều người dùng đã phải lắc đầu ngao ngán vì giá quá đắt. Bởi với chừng ấy tiền, người ta đã có thể mua ôtô hay sắm chiếc đồng hồ của những thương hiệu danh tiếng Thụy Sỹ... Tuy nhiên, đối với các hãng chế tác quà tặng, mức giá trên vẫn chưa là gì. 
Apple Watch 3,4 tỷ mạ vàng, dát kim cương ảnh 2Apple Watch được mạ vàng, đính kim cương xung quanh mặt và phần khung.
Mới đây, hãng Goldgenie đã giới thiệu Apple Watch phiên bản mạ vàng, đính kim cương xung quanh mặt và phần khung của đồng hồ có giá lên tới 164.000USD (khoảng 3,4 tỷ đồng). Tính tới thời điểm hiện tại đây là mẫu Apple Watch đắt nhất. Trước đó, hãng Brikk cũng đã khiến người dùng lóa mắt khi tung ra Apple Watch phiên bản Omni với phần vỏ được nạm kín kim cương có giá 70.000USD (1,5 tỷ đồng).
Apple Watch 3,4 tỷ mạ vàng, dát kim cương ảnh 3Apple Watch phiên bản Omni của Brikk với phần vỏ được nạm kín kim cương có giá 69.995USD.
Và cũng giống như Brikk, hãng Goldgenie cũng tung ra bộ sưu tập Apple Watch làm bằng thép không gỉ mạ vàng 18 kara, dây đeo da cá sấu, nhiều tùy chọn màu như vàng cam, hồng, đen, xanh nước biển, đỏ... nhưng có mức giá phải chăng hơn - tầm 3000USD. Hãng Goldgenie sẽ bắt đầu nhận đặt hàng từ ngày 9/4 tới. Người mua sẽ trả trước 50% và nhận hàng sau đó khoảng 2 tuần (ngày 24/4).

Gia Phong

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục