Apple vừa phát hành phiên bản cập nhật iOS 8.1

Chia sẻ
Đúng 0 giờ đêm nay 21/10, Apple đã phát hành bản cập nhật iOS 8.1 dành cho các thiết bị di động của mình, bản cập nhật này đáng chú ý là mang Camera Roll trở lại.

Apple vừa phát hành phiên bản cập nhật iOS 8.1

 

Có thể nói phiên bản iOS 8 của Apple đang được xem là đề tài lớn nhất vì những lỗi ảnh hưởng đến phần lớn người dùng iPhone, iPad như mất sóng điện thoại, 3G trên bản 8.0.1 đã biến phiên bản này trở thành bản cập nhật có thời gian tồn tại ngắn nhất, và bản 8.0.2 dù ổn định hơn nhưng những lời phàn nàn vẫn còn khá nhiều. 
Chính vì vậy phiên bản 8.1 đang được người dùng mong chờ, đặc biệt là đối với người dùng tại Mỹ vì cập nhật này đồng nghĩa với việc dịch vụ Apple Pay sẽ chính thức hoạt động. Bên cạnh đó Apple chắc chắn sẽ sửa chữa những lỗi khó chịu, như mang Camera Roll quen thuộc quay trở lại, tính năng iCloud Photo Library (được giới thiệu tại sự kiện ra mắt iPad Air 2) cũng sẽ có mặt giúp người dùng lưu trữ toàn bộ những hình ảnh và video lên đám mây điện toán… 
Tính năng thú vị được mong chờ tiếp đến là Instant Hotspot, theo đó sẽ giúp cho các máy Mac (từ phiên bản 2012 trở lên) sử dụng hệ điều hành OS X 10.10 Yosemite sẽ có thể bật Personal Hotspot trên thiết bị di động chạy iOS 8.1 khi thiết bị này ở gần. 
Apple vừa phát hành phiên bản cập nhật iOS 8.1

 


Xuân Thành

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục