Apple sẽ trang bị màn hình Always On cho Apple Watch thế hệ mới

Chia sẻ
Bằng sáng chế mới của Apple cho thấy nhiều khả năng hãng sẽ trang bị màn hình always-on cho thế hệ Apple Watch mới, dự kiến được giới thiệu vào tuần sau.

Apple sẽ trang bị màn hình Always On cho Apple Watch thế hệ mới ảnh 1
Hai vấn đề lớn đối với việc màn hình luôn được bất bao gồm tuổi thọ pin và hiện tượng in bóng mờ trên màn hình (burn-in). Trùng hợp là bằng sáng chế vừa được phát hiện của Apple cho thấy hãng đang hướng đến việc giải quyết các vấn đề trên. Cụ thể, Apple sẽ điều chỉnh độ sáng và màu sắc của các khu vực cụ thể trên màn hình để giảm thiểu tiêu hao năng lượng và tránh hiện tượng in bóng mờ.

Dựa trên chi tiết đó, các chuyên gia phân tích cho rằng nhiều khả năng Apple sẽ trang bị màn hình always-on trên thế hệ Apple Watch mới sẽ được ra mắt trong tuần tới. Đây là tính năng được nhiều người dùng mong chờ với sự tiện lợi không thể phủ nhận mà nó mang lại.

Apple Watch sẽ được giới thiệu trong tuần sau tại sự kiện thường niên của Apple với thiết kế mới bao gồm màn hình lớn và viền bezel nhỏ hơn. Dự kiến Apple cũng sẽ ra mắt iPhone và Macbook mới tại sự kiện ngày 12 tháng 9.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục