Apple sắp nâng cấp MacBook và MacBook Pro

Chia sẻ
Theo Bloomberg, Apple đang có kế hoạch tung ra bản nâng cấp MacBook (12 inch) và MacBook Pro vào dịp WWDC 2017.

Apple sắp nâng cấp MacBook và MacBook Pro ảnh 1

Apple Worldwide Developers Conference (WWDC) là Hội nghị dành riêng cho các Nhà phát triển của Apple, được tổ chức vào khoảng tháng 6 hàng năm. Thông thường, đây không phải là sự kiện giới thiệu sản phẩm mới mà là nơi Apple trao đổi thông tin và kế hoạch sản phẩm với giới lập trình viên. Tuy nhiên, kỳ WWDC năm nay rất có thể là một ngoại lệ vì nhiều khả năng nhà Táo sẽ tung ra bản nâng cấp cho MacBook (12 inch) và MacBook Pro tại đây.

Theo đó, phiên bản Pro sẽ nhận được những cải tiến phần cứng đáng kể gồm CPU Intel Core i7 thế hệ mới nhất, trong khi bản 12 inch sẽ chỉ được nâng cấp nhẹ.

Bên cạnh đó, có tin đồn rằng Apple sẽ khai tử MacBook Air do phiên bản này đã bị MacBook 12 inch thay thế. Tuy nhiên, cũng có thông tin khẳng định MacBook Air vẫn được giữ lại và cũng sẽ được nâng cấp nhẹ trong dịp này.

Cũng tại WWDC 2017, nhiều khả năng Apple sẽ giới thiệu version tiếp theo của hai hệ điều hành MacOS (dành cho máy tính) và iOS (dành cho di động) trước khi chính thức phát hành chúng vào quý III/2017. 

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục