Apple khai mạc WWDC với chỉ số ấn tượng

Chia sẻ
Sự kiện WWDC của Apple đã khai mạc từ rạng sáng nay (theo giờ Việt Nam). Dưới đây là những con số ấn tượng mà Apple tiết lộ.
Apple khai mạc WWDC với chỉ số ấn tượng ảnh 1
26 là số lần sự kiện WWDC được tổ chức. Đây là một trong những hoạt động quan trọng nhất trong năm của Apple.
70 là số các quốc gia mà từ đó những khách mời đã đến tham dự WWDC, 80% trong số họ lần đầu tiên có mặt tại sự kiện này.
Apple khai mạc WWDC với chỉ số ấn tượng ảnh 2
100 tỉ lượt tải về sau 7 năm hoạt động là con số thống kê mới nhất mà Tim Cook - CEO của Apple, đã công bố liên quan đến cửa hàng ứng dụng App Store.
Apple khai mạc WWDC với chỉ số ấn tượng ảnh 3
30 tỉ USD là số tiền Apple đã trả các lập trình viên kể từ khi Táo khuyết cho cộng đồng này đăng bán ứng dụng trên App Store. Đây là một con số hấp dẫn, là lý do việc viết các ứng dụng tương thích với hệ điều hành của Apple đã thu hút rất đông lập trình viên.
Apple khai mạc WWDC với chỉ số ấn tượng ảnh 4
Hơn 1 tỉ thiết bị iOS (phần lớn là iPhone) đã được bán ra một cột mốc lớn khác mà Apple vừa công bố từ thống kê trên toàn cầu tính đến tháng 11/2014. Tất nhiên, đến nay con số này đã tăng lên nhiều.
Apple khai mạc WWDC với chỉ số ấn tượng ảnh 5
55% người dùng Mac đã cập nhật hệ điều hành lên phiên bản OS X Yosemite, còn số người sử dụng máy tính Windows cập nhật lên Windows 8.1 mới chỉ khoảng 7%. Cũng cần lưu ý 7% của Windows không phải là nhỏ. Có lẽ ở WWDC năm sau thì Apple lại tiếp tục so sánh OS X El Capitan với Windows 10.
Apple khai mạc WWDC với chỉ số ấn tượng ảnh 6

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục