AnhDuy ra mắt Olive ONE - music server 'tất cả trong một'

Chia sẻ
Nhà phân phối Olive tại Việt Nam - AnhDuy Audio vừa giới thiệu music server "tất cả trong một" có tên Olive ONE - một sản phẩm hữu dụng dành cho người yêu nhạc.

 

AnhDuy ra mắt Olive ONE - music server 'tất cả trong một' ảnh 1
Music server đa nhiệm Olive ONE.

Music server Olive ONE cung cấp giải pháp "tất cả trong 1". Sản phẩm được thiết kế theo xu hướng nghe nhạc hiện đại và có đầu ra âm thanh chất lượng cao. Music server này có khả năng chứa hàng ngàn CD, hoạt động nhanh nhạy và đa năng, dễ dàng truy xuất dữ liệu âm nhạc từ PC, MAC... cho phép điều khiển bằng ứng dụng riêng cài đặt trên smartphone.

Olive ONE cũng tích hợp Ampli sử dụng mạch class D hiệu suất cao, công suất mạnh mẽ, âm thanh trong sạch và rõ nét đáng ngạc nhiên. Thiết bị có thể phối ghép với các dòng loa lớn độ nhạy cao, giúp tái tạo âm nhạc cực trong và chi tiết. Có thể dùng Olive ONE như một music server tích hợp ampli hoặc bỏ qua phần ampli để chạy như một đầu phát với các ngõ xuất tín hiệu âm thanh analog và digital optical.

AnhDuy ra mắt Olive ONE - music server 'tất cả trong một' ảnh 2
Giao diện quản lý dữ liệu của Olive ONE rất trực quan đơn giản. 

Olive ONE sở hữu bộ giải mã 32-bit/384kHz với chip PCM 5142 của Burr-Brown, máy hỗ trợ những định dạng âm thanh như: WAV, AIFF, FLAC, MP3, AAC, Apple Lossless, OggVorbis...

AnhDuy ra mắt Olive ONE - music server 'tất cả trong một' ảnh 3
 Ảnh bìa album nhạc được hiển thị thành ô, rất dễ tìm kiếm và chọn lựa.

Tính đa nhiệm của Olive ONE còn thể hiện qua khả năng thiết lập hệ thống âm thanh đa phòng giữa những thiết bị Olive với nhau. Trong đó, có thể dùng loại Olive ONE không có ổ cứng truy xuất dữ liệu từ một Olive ONE trung tâm chứa dữ liệu âm nhạc.

Đây là một thiết bị chơi nhạc số thú vị và đa năng, thích hợp cho những người yêu thích âm nhạc digital, hướng đến sự đơn giản, hiện đại và hiệu quả cao.

Hiện tại, sản phẩm được phân phối bởi AnhDuy Audio với 3 phiên bản:

Olive ONE 1TS (ổ cứng 1TB) giá 17,25 triệu đồng, Olive ONE 2TS (ổ cứng 2TB) giá 19,95 triệu và Olive ONE S (không lắp ổ cứng, dùng khi kết nối đa phòng và truy xuất dữ liệu của đầu Olive trung tâm có ổ cứng) giá 14 triệu đồng.

An Tim

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục