Ảnh thực tế Motorola Moto G2 trước giờ ra mắt

Chia sẻ

Ngày mai 4/9, theo dự kiến Motorola mới giới thiệu tới người dùng chiếc Moto G2. Tuy nhiên hình ảnh về smartphone mới của hãng đã bị lộ diện hoàn toàn ngay trước giờ ra mắt.

Ảnh thực tế Motorola Moto G2 trước giờ ra mắt ảnh 1

 

Những hình ảnh được cho là chụp từ kho hàng của Flipkart – nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất của Ấn Độ chỉ ra rằng dường như các nhà bán lẻ đã nhận được lô hàng Moto G2 đầu tiên. Như vậy khả năng cao là Moto G2 sẽ được bán ngay sau khi chính thức ra mắt, có thể là ngày 10/9.

Người dùng đang hi vọng Moto G2 sẽ lên kệ với một mức giá phải chăng giống như cái cách xuất hiện của người tiền nhiệm Moto G (năm ngoái Moto G chào bán với mức giá 179 USD và không cần ràng buộc hợp đồng mạng). Theo đó, Moto G2 dự kiến lên kệ với mức giá khởi điểm 215 USD.

Về thông số kỹ thuật nhiều khả năng Moto G2 sẽ sở hữu màn hình hiển thị 5 inch có độ phân giải 720 x 1280 pixel, camera 8MP, được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 400, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB hoặc 16 GB và có thể mở rộng bằng thẻ microSD. Ngoài ra, nắp lưng của Moto G2 có thể tháo rời để người dụng lựa màu sắc mặc dù pin sẽ vẫn không được thay thế.

Một số nguồn tin cho rằng, có thể chiếc smartphone mới của Motorola sẽ không được gọi là Moto G2 để tránh nhầm lẫn với LG G2. Những thông báo chính thức sẽ được hãng công bố vào sự kiện được tổ chức vào ngày mai 4/9. 
Ảnh thực tế Motorola Moto G2 trước giờ ra mắt ảnh 2

 

Ảnh thực tế Motorola Moto G2 trước giờ ra mắt ảnh 3

 

Ảnh thực tế Motorola Moto G2 trước giờ ra mắt ảnh 4

 

Ảnh thực tế Motorola Moto G2 trước giờ ra mắt ảnh 5

 

Ảnh thực tế Motorola Moto G2 trước giờ ra mắt ảnh 6

 

Ảnh thực tế Motorola Moto G2 trước giờ ra mắt ảnh 7

 

Bảo Ngọc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục