Ảnh Oppo R7 khoe màn hình không viền

Chia sẻ
Một loạt hình ảnh vừa được đăng tải trên một website của Trung Quốc cho thấy màn hình không viền khá ấn tượng của chiếc smartphone Oppo R7.
Ảnh Oppo R7 khoe màn hình không viền ảnh 1
Trước đây, chiếc smartphone không viền của Oppo đã bị lộ ảnh một lần và khi ấy thông tin về nó chưa có nhiều. Hôm nay, siêu phẩm này lại tiếp tục phô trương màn hình không viền ấn tượng của nó và đi kèm một số thông tin về cấu hình.
Ảnh Oppo R7 khoe màn hình không viền ảnh 2
Ảnh Oppo R7 khoe màn hình không viền ảnh 3
Chiếc điện thoại này được cho là Oppo R7, máy sở hữu màn hình 5,5 inch độ phân giải Quad HD. Máy được trang bị vi xử lý là MT6795 64-bit tám lõi xung nhịp 1,9GHz của MediaTek. Đây là con chip khá mạnh bởi điểm số đánh giá hiệu suất của nó còn xếp trên cả Snapdragon 810 của Qualcomm. Ngoài ra, camera cũng thuộc dạng 'xịn', có độ phân giải lên tới 20,7MP. Rõ ràng đây là một smartphone cao cấp.
Ảnh Oppo R7 khoe màn hình không viền ảnh 4

Máy sử dụng chip MediaTek.

Tin đồn cho rằng Oppo R7 mỏng chỉ 4,85mm. Chiếc smartphone này sử dụng công nghệ hiển thị đặc biệt để tán xạ ánh sáng ở các mép tạo ảo giác như màn hình tràn ra hai bên cạnh... trông rất ấn tượng.
Ảnh Oppo R7 khoe màn hình không viền ảnh 5
Hiện tại vẫn chưa rõ về thời gian ra mắt của chiếc điện thoại này. Các bức ảnh cho thấy sản phẩm mẫu đã hoàn thiện, như vậy Oppo hoàn toàn khả năng tung ra lô hàng thương mại trong mùa hè năm nay.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục