Ảnh dựng hoàn chỉnh Galaxy C10 độc đáo với camera kép

Chia sẻ
Tài khoản twitter OnLeaks tiếp tục hé lộ hình ảnh dựng rõ nét về chiếc smartphone camera kép đầu tiên của Samsung được cho là Galaxy C10.

Galaxy-C10-camera-kep

Hình ảnh Galaxy C10 được mô phỏng theo những thông tin đã rò rỉ vài ngày vừa qua, máy vẫn sở hữu thiết kế kim loại nguyên khối với các đường vạch sóng cách điệu dạng sợi chỉ đẹp mắt, kiểu dáng này tương tự Galaxy C9 Pro đang bán trên thị trường. Điểm khác biệt lớn nhất trên Galaxy C10 so với toàn bộ dàn smartphone hiện tại của Samsung chính là cụm camera kép ở mặt lưng. Nếu hình ảnh này là thật, đây là lần đầu tiên, Samsung đặt chân vào thế giới camera kép, mặc dù các đối thủ lớn của hãng như Apple, Huawei, LG đã làm điều này khá lâu trước đó.

Galaxy-C10-camera-kep

Samsung Galaxy C10 được dự đoán sẽ sở hữu màn hình 5,5 inch và độ dày của máy khoảng 7,68mm, dày hơn phiên bản tiền nhiệm C9 Pro chỉ 6,9mm. Rất có thể C10 sẽ chạy trên bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 660 mới ra mắt, vẫn giữ lợi thế 6GB RAM và viên pin dung lượng cao. 2 camera của Galaxy C10 sẽ là một camera tiêu chuẩn và một camera góc chụp tele để chụp chân dung và tạo hiệu ứng xóa phông. Ngoài ra, Galaxy C10 vẫn được trang bị nút gọi trợ lý ảo Bixby chuyên dụng, cụm cảm biến vân tay tích hợp vào phímHome và chuẩn kết nối USB Type-C. 

Ảnh dựng hoàn chỉnh Galaxy C10 độc đáo với camera kép ảnh 3
Ảnh dựng hoàn chỉnh Galaxy C10 độc đáo với camera kép ảnh 4
Ảnh dựng hoàn chỉnh Galaxy C10 độc đáo với camera kép ảnh 5
Ảnh dựng hoàn chỉnh Galaxy C10 độc đáo với camera kép ảnh 6
Ảnh dựng hoàn chỉnh Galaxy C10 độc đáo với camera kép ảnh 7
Ảnh dựng hoàn chỉnh Galaxy C10 độc đáo với camera kép ảnh 8
Ảnh dựng hoàn chỉnh Galaxy C10 độc đáo với camera kép ảnh 9
Ảnh dựng hoàn chỉnh Galaxy C10 độc đáo với camera kép ảnh 10

Video 360 độ về thiết kế của chiếc Samsung Galaxy C10

Gia Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục