AMD lần đầu ra mắt card đồ họa chuyên game 4K tại Việt Nam

Chia sẻ
Hôm nay 9/7, dòng sản phẩm card đồ họa thế hệ mới của AMD với khả năng trải nghiệm game, thực tế ảo tốt hơn đã chính thức ra mắt thị trường Việt.

AMD lần đầu ra mắt card đồ họa chuyên game 4K tại Việt Nam ảnh 1

 

Dòng sản phẩm Card đồ họa thế hệ mới của AMD gồm có GPU Radeon R9 Fury series và R7 300. Nổi bật nhất là Radeon R9 Fury X với nền tảng chip "Fiji" (đây là nhân GPU lớn nhất và cũng là nhanh nhất mà AMD từng sản xuất với 8,9 tỷ bóng bán dẫn, cho khả năng tính toán lên đến 8,6TFlops). 
GPU R9 Fury X trông "ngầu" với các tấm tản nhiệt nhôm màu đen kết hợp với lớp vỏ ngoài màu bạc ánh kim được tích hợp cảm biến nhiệt và dàn đèn LED.
R9 Fury X sử dụng công nghệ bộ nhớ HBM (High Bandwidth Memory) có mức băng thông cao hơn 60% so với chuẩn GDDR5 và bus bộ nhớ 4096 bit. Radeon R9 Fury X có hiệu năng cao gấp 3 lần với cùng một lượng điện năng tiêu thụ và diện tích bo mạch rút gọn chỉ bằng 94% so với card đồ họa GDDR5 hiện nay, tương đương kích thước bo mạch chỉ là 19cm (7,5'').
Với công nghệ đột phá, R9 Fury X hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mới, xử lý mượt mà khi chơi game độ phân giải 4K và đảm bảo hình ảnh chất lượng chân thực. GPU R9 Fury X cũng hỗ trợ tối ưu cho các thiết bị thực tế ảo VR. 
Radeon R9 300 là sản phẩm dành riêng cho game 4K, hướng đến công nghệ thực tế ảo VR. GPU này hỗ trợ những công nghệ mới nhất trong ngành công nghiệp game như Virtual Super Resolution (VSR), AMD CrossFire, các nền tảng API thế hệ mới như DirectX 12, OpenGL 4.5 và Vulkan. 
Ngoài ra, AMD cũng đưa ra dòng Radeon R7 300 dành cho các tựa game online (giải đấu eSports) nổi tiếng đạt 60 khung hình/giây ở độ phân giải 1080p hay 1440p.

Xuân Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục