Amazon tung ra tablet giá rẻ từ 99USD

Chia sẻ
Dòng máy tính bảng Fire của Amazon vừa đón nhận thêm 2 thành viên ở phân khúc bình dân với mức giá khởi điểm chỉ từ 99USD.
Amazon tung ra tablet giá rẻ từ 99USD ảnh 1Fire HD 6 và 7inch 
Dòng tablet Fire HD bình dân mới của Amazon có giá bán chỉ ngang với các máy đọc sách cùng hãng, hướng tới những người cũng có nhu cầu đọc sách nhưng muốn thao tác được nhiều công việc hơn trên cùng một thiết bị. Ngoài ra, Amazon cũng cài sẵn hệ điều hành Fire OS 4 Sangria (thực chất là biến thể từ Android) cho phép quản lý nhiều user, qua đó cho phép trẻ em tiếp xúc với tablet để học hành hoặc giải trí tùy thời điểm một cách dễ dàng.
Amazon tung ra tablet giá rẻ từ 99USD ảnh 2
Fire HD mới lần lượt có kích thước 6 và 7inch, với độ phân giải HD, đạt mật độ điểm ảnh 252 và 216ppi, như nhiều smartphone tầm trung hiện nay. Mọi dữ liệu của máy sẽ được xử lý qua chip Mediatek lõi tứ 1.5Ghz, được cho là "có hiệu năng đồ họa cao gấp 3 lần so với Samsung Galaxy Tab 4". Ngoài ra, camera chính của máy có khả năng quay phim Full-HD, tích hợp sẵn pin đủ dùng để chơi game, xem phim hoặc đọc sách 8 giờ. Giá bán của Fire HD 6 và 7inch lần lượt ở mức 99 và 139USD.
Amazon tung ra tablet giá rẻ từ 99USD ảnh 3

Fire HD Kids Edition

Bên cạnh đó, 2 chiếc máy tính bảng này cũng có thêm phiên bản dành cho trẻ em mang tên Kids Edition, với giá 149 và 189USD. Amazon đã bổ sung cho Kids Edition vỏ bảo vệ chống sốc, phần mềm quản lý trẻ em sử dụng thiết bị và đặc biệt là chế độ bảo hiểm 2 năm, cho phép sửa chữa miễn phí ngay cả khi rơi vỡ.

Các máy tính bảng mới của Amazon sẽ được bán ra trong tháng 10/2014.

Công Tiến

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục