4 lý do không nên “níu kéo” Galaxy Note 7

Chia sẻ
Dù Samsung đã thông báo thu hồi toàn bộ Galaxy Note 7, nhưng vẫn còn vài khách hàng muốn giữ lại chiếc máy này. Nhưng có 4 lý do không nên "níu kéo" Note 7.

4 lý do không nên “níu kéo” Galaxy Note 7 ảnh 1

Mặc dù Galaxy Note 7 mắc phải lỗi rất lớn, tuy nhiên có nhiều khách hàng vẫn không muốn đem trả lại chiếc máy này để nhận tiền.

Tuy nhiên, Note 7 cần được trả lại dẫu nó có tốt đến đâu. Dưới đây là 4 lý do nên làm điều đó:

Lý do đầu tiên và cũng tối quan trọng là Note 7 mắc phải lỗi quá lớn trên một thiết bị di động, nó phát nổ vô cớ, không thể kiểm soát được. Đây là lỗi khó chấp nhận vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn của người dùng và các đối tương liên quan ở xung quanh (như trên xe hơi hay máy bay). Cũng chính vì thế mà Note 7 bị coi như một đồ vật cấm mang theo trên những hành trình quan trọng, liên quan đến nhiều người.

4 lý do không nên “níu kéo” Galaxy Note 7 ảnh 2
Lý do thứ 2 đến từ việc Samsung đã khai tử sản phẩm này đồng nghĩa họ sẽ không hỗ trợ phần mềm, linh kiện thay thế hay bất kể thứ gì khác. Nếu sau này phát sinh lỗi cũng không ai hỗ trợ Note 7. Lúc đó người dùng lại gặp rất nhiều rắc rối trong quá trình sử dụng. Thậm chí, Samsung còn tuyên bố rằng khi hết thời hạn thu hồi họ sẽ khóa tất cả các máy Note 7 còn sót lại bằng phần mềm điều khiển của nhà sản xuất.

Lý do thứ 3 là sự “kì thị” của mọi người xung quanh. Thử tưởng tượng bạn đem Note 7 đến những buổi tiệc với bạn bè chắc chắn sẽ có những lời nói có chút chế giễu hoặc ít nhất họ sẽ giữ khoảng cách nhất định với chiếc điện thoại của bạn.

4 lý do không nên “níu kéo” Galaxy Note 7 ảnh 3
Và cuối cùng, chúng ta vẫn còn rất nhiều sản phẩm tốt để sử dụng trong khi đợi dòng Note tiếp theo. Chẳng hạn như Galaxy S7/S7 Edge hay nếu bạn vẫn muốn có bút S-pen thì Note 5 vẫn còn rất tốt.

Đó là tất cả những lý do quan trọng để khuyên người dùng nên trả lại Note 7 và chờ đợi một thiết bị tốt hơn đến từ Samsung. Đối với những khách hàng mua Note 7 xách tay hãy cố gắng liên hệ lại cửa hàng đã mua để được giải quyết thỏa đáng. Samsung cũng có nói sẽ giải quyết các trường hợp mua bán Note 7 xách tay theo từng thương vụ riêng, tuy nhiên vẫn chưa rõ cụ thể hãng sẽ làm gì.

4 lý do không nên “níu kéo” Galaxy Note 7 ảnh 4  

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục