3 máy in HP LaserJet mới lên kệ Việt

Chia sẻ
Mới đây, HP và FPT Trading đã giới thiệu đến thị trường Việt Nam 3 mẫu máy in LaserJet mới dành cho doanh nghiệp. Sản phẩm có năng lực bảo mật hàng đầu hiện nay.
3 máy in HP LaserJet mới lên kệ Việt ảnh 1
Các dòng máy in HP Enterprise LaserJet và MFP mới có khả năng in (trang đầu và tốc độ in hai mặt) thuộc loại nhanh nhất trên thị trường, tổng năng lượng tiêu thụ trên một trang giấy cũng rất thấp. Thiết kế cho phép đơn giản hóa việc in ấn, bao gồm hỗ trợ in ấn từ các thiết bị di động. Các dòng sản phẩm dành cho nhóm 5-15 người dùng có khả năng in trên 7.500 trang mỗi tháng. Các máy in được cải tiến nâng cao hiệu suất, bảo mật và công suất in với hộp mực HP Original Toner cùng công nghệ JetIntelligence mới.
Các mẫu máy in mới gồm dòng HP LaserJet Enterprise M506 series, HP LaserJet Enterprise MFP M527 series (bán ra ngày 1/10) và HP Color LaserJet Enterprise MFP M577 series (bán ra ngày 1/11).

3 máy in HP LaserJet mới lên kệ Việt ảnh 2
 HP LaserJet Enterprise MFP M527 series là loại máy in đa năng in đen trắng được trang bị công nghệ single pass, scan hai mặt, một bảng điều khiển cảm ứng màu 20,3 cm, và tốc độ in trang đầu tiên cao hơn 33% so với các thiết bị đời trước.

3 máy in HP LaserJet mới lên kệ Việt ảnh 3
 HP Color LaserJet Enterprise MFP M577 series là loại máy in đa năng cho khả năng in màu vượt trội với công nghệ single pass, scan hai mặt, một bảng điều kiển cảm ứng màu 20,3 cm và một bàn phím tùy chọn, và khả năng in hai mặt với tốc độ cao hơn 43% so với các thiết bị đời trước.

Không chỉ là thiết bị in ấn đơn thuần, các dòng máy in HP Enterprise và MFP của HP được trang bị các tính năng bảo mật như HP SureStart (cho phép phát hiện và tự phục hồi các tấn công độc hại vào BIOS), thiết lập danh sách “trắng" và phát hiện xâm nhập thời gian thực Run-time Intrusion Detection cung cấp bộ nhớ bên trong cho phép theo dõi các tấn công độc hại.

Những tính năng mới sẽ được đồng bộ chuẩn trên tất cả các máy in HP Laser Enterprise và Officjet Enterprise X với công nghệ PageWide tiên tiến. Thông qua bản cập nhật firmware, ba tính năng trên cũng sẽ được ứng dụng vào một số dòng máy in HP LaserJet Enterprise đã được phân phối từ tháng 4/2015. Hai tính năng thiết lập danh sách “trắng” và Runtime Instrusion Detection có thể được thêm vào các dòng máy in HP LaserJet và Pagewide Enterprise ra mắt từ năm 2011 qua gói cập nhật dịch vụ HP FutureSmart.  

3 máy in HP LaserJet mới lên kệ Việt ảnh 4

Ngoài ra, HP cũng giúp khách hàng bảo vệ môi trường in ấn bằng các giải pháp quản lý bảo mật. HP JetAdvantage Security Manager là giải pháp bảo mật trên máy in cho phép nhà quản trị IT thiết lập và duy trì các cài đặt bảo mật bao gồm: khóa các cổng, vô hiệu hóa giao thức truy cập, tự động xóa các tập tin và một số tính năng khác... Khi xảy ra việc khởi động lại, tính năng HP Instant-On Security sẽ kiểm tra và thiết lập lại mọi cài đặt bị tác động một cách tự động, giúp thiết bị chạy đúng chế độ mà doanh nghiệp đã thiết lập. HP JetAdvantage Security Manager đã được nâng cấp với khả năng tự động cao hơn, bao gồm tự động phục hồi thiết bị giúp dễ dàng tìm thấy, kết nối và quản lý máy in.

3 máy in HP LaserJet mới lên kệ Việt ảnh 5

Bảo mật máy in đang là vấn đề quan trọng với nhiều doanh nghiệp. Theo Ponemon Institute, 64% các nhà quản trị IT tin rằng máy in của họ hầu như đều bị nhiễm mã độc. Không chỉ vậy, 56% các doanh nghiệp bỏ qua máy in trong chiến lược an ninh thiết bị đầu cuối của họ.

“Chống lại các vi phạm an ninh là một trong những thách thức lớn nhất mà các doanh nghiệp đang phải đối mặt. HP đang giúp đỡ doanh nghiệp bảo vệ an toàn các thiết bị, tài liệu và dữ liệu của mình bằng việc cung cấp những dòng máy in có khả năng bảo mật hàng đầu trong công nghệ in ấn hiện nay”, ông Leong Han Kong, Phó Chủ tịch Hệ thống In ấn, HP Châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản cho biết.

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Mạnh
cho hỏi dòng máy HP Laser in trắng đen khổ A4 nào in sắc nét nhất ạ, dùng để in phim chụp bản lụa để in lụa(lưới) ạ. cần in độ nét cao và đậm!

Cùng chuyên mục