3 mẫu tai nghe mới của Gavio lên kệ Việt

Chia sẻ
Thông qua nhà phân phối Kianex, hãng tai nghe Gavio vừa giới thiệu 2 mẫu tai nghe in-ear và 1 mẫu on-ear với điểm chung là thiết kế trẻ trung, cá tính.
3 mẫu tai nghe mới của Gavio lên kệ Việt ảnh 1 Tai nghe Gavio Zinc.
Gavio Zinc có vỏ ngoài làm bằng hợp kim chắc chắn và tinh xảo, sản phẩm được bán chính thức với 4 màu trắng, đen, vàng, xanh dương. Thiết kế dây dẹt giúp Zinc chống rối, đồng thời còn tích hợp micro cho những cuộc trò chuyện qua điện thoại. Dòng tai nghe in-ear này cho chất lượng âm thanh tốt, nổi bật từng khoảng âm vực, tiếng bass mạnh. Sản phẩm có giá bán lẻ 590.000 đồng.

3 mẫu tai nghe mới của Gavio lên kệ Việt ảnh 2 Tai nghe Gavio New Gazz phiên bản 2015.

Trong khi đó, Gavio New Gazz có đến 6 màu khác nhau gồm trắng, đen, xanh dương, xanh lá, vàng và hồng. Hộp đựng mẫu tai nghe in-ear này cũng bằng hợp kim, in ấn sắc sảo. Cấu trúc dây dẹt và to khiến cho tai nghe trông cá tính hơn. Chất lượng âm thanh của New Gazz ấm với âm bass mạnh và chắc, đáp ứng dải tần rộng. Sản phẩm có giá bán lẻ 390.000 đồng.

3 mẫu tai nghe mới của Gavio lên kệ Việt ảnh 3 Tai nghe Gavio Note.


Cuối cùng là mẫu tai nghe on-ear Gavio Note với chất âm trung thực sống động. Sản phẩm được thiết kế độc đáo, đẹp mắt và tinh xảo với bọc ngoài bằng da cao cấp. Cáp của Gavio Note được làm bằng dây tết vỏ chắc chắn, tránh tình trạng rối nhiều vòng. Gavio Note cho chất lượng âm thanh rõ và chi tiết, tiếng bass mạnh và chắc, sản phẩm được bán lẻ với giá 790.000 đồng.

Xuân Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục