200 khách hàng trên một chuyến bay may mắn được tặng miễn phí Galaxy Note 8

Chia sẻ
Mới đây, 200 khách hàng may mắn trên một chuyến bay đã được tặng miễn phí mỗi người một chiếc Galaxy Note 8.

Trên chiếc máy bay số hiệu IB 0513 của hãng hàng không Iberia Airlines từ La Coruna đi Madrid ở Tây Ban Nha, 200 hành khách bất ngờ nhận được mỗi người một chiếc Samsung Galaxy Note 8 miễn phí.

200 khách hàng trên một chuyến bay may mắn được tặng miễn phí Galaxy Note 8 ảnh 1

Đây là một chiến dịch truyền thông của Samsung Bồ Đào Nha (rất tiếc không được áp dụng trên toàn cầu hay tại Việt Nam) nhằm mục đích chứng minh Galaxy Note mới giờ đây đã an toàn để mang lên mọi chuyến bay kể từ vụ nổ pin trên thế hệ Note 7. Mỗi hành khách sẽ được nhận một chiếc Note 8 mới miễn phí được mang ra trên khay của tiếp viên. Tất nhiê,n người thấy được hiệu quả và cũng là vui nhất trong trường hợp này là các hành khách trên chuyến bay may mắn này khi nhận được chiếc smartphone đầu bảng trị giá 1.000 USD.

 

Còn có một thông điệp lớn lao khác sau hành động đầy hào phóng của hãng smartphone lớn nhất thế giới: Cho thấy một Samsung hồi sinh mạnh mẽ sau sự cố Galaxy Note 7 năm ngoái và đây cũng là lời cảm ơn tới sự hỗ trợ của khách hàng trong suốt quãng thời gian khó khăn của hãng.

 

Trên Twitter của Samsung Bồ Đào Nha đã đăng một dòng tweet đầy ý nghĩa: "At Samsung, when we fall, we not only rise back up - we learn to fly" (tạm dịch: Ở Samsung, khi chúng tôi vấp ngã, không chỉ cố gắng đứng dậy mà chúng tôi còn học cách để bay cao).

200 khách hàng trên một chuyến bay may mắn được tặng miễn phí Galaxy Note 8 ảnh 2

Từ sau sự cố Note 7, Samsung đã thực hiện nhiều chiến dịch truyền thông trên khắp thế giới nhằm khắc phục hậu quả và cho thấy hãng đã cố gắng như thế nào trong việc tạo ra những sản phẩm an toàn và chất lượng hơn.

Minh Ty

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục