Apple phát hành bản cập nhật iOS 12.0.1 chính thức

Chia sẻ
Vào rạng sáng ngày thứ Ba (giờ Việt Nam), Apple tung bản cập nhật iOS 12.0.1 chính thức để sửa những lỗi gặp phải trên phiên bản iOS 12.0 mà người dùng phản ánh.

Apple phát hành bản cập nhật iOS 12.0.1 chính thức ảnh 1
Apple vừa mới phát hành phiên bản iOS 12.0.1 cho các thiết bị iPhone/iPad và iPod vào sáng hôm nay (giờ Việt Nam). Đây là bản cập nhật sửa lỗi đầu tiên cho iOS 12 nói chung và iPhone Xs / Xs Max nói riêng kể từ khi Táo khuyết chính thức tung ra hồi giữa tháng 9.

Apple đưa ra năm vấn đề chính để sửa lỗi lần này. Các vấn đề bên dưới:

- Khắc phục sự cố, trong đó một số thiết bị iPhone Xs / Xs Max gặp vấn đề không nhận sạc lập tức khi kết nối với cáp Lightning.
- Khắc phục một số vấn đề liên quan đến iPhone Xs / Xs Max kết nối mạng Wi-Fi băng tần 2.4GHz thay vì 5GHz.
- Khôi phục lại vị trí ban đầu của phím “.? 123 ″ trên bàn phím iPad.
- Khắc phục sự cố phụ đề không hiển thị trong một số ứng dụng video.
- Giải quyết sự cố Bluetooth không khả dụng.

Apple phát hành bản cập nhật iOS 12.0.1 chính thức ảnh 2
Các sự cố liên quan đến việc sạc iPhone Xs / Xs Max được nhiều người dùng báo cáo thời gian gần đây, kể từ khi Apple bán ra bản thương mại của bộ đôi điện thoại mới. Apple sau khi phát hành phiên bản 12.1 beta 2 để khắc phục lỗi này thì người dùng có thể yên tâm nâng cấp, tìm thấy sự ổn định hơn trong phiên bản iOS 12.0.1 chính thức.

Ngoài ra một số thay đổi nhằm cải thiện hiệu năng trên các thiết bị iOS cũng sẽ được Apple khắc phục qua phiên bản mới nhất. Riêng các hệ điều hành khác như watchOS 5.0.1 và tvOS 5.0.1 cũng đã được phát hành dành cho Apple Watch và AppleTV.

Cách cập nhật iOS 12.0.1 chính thức

Vào Cài đặt (Settings) > Cài đặt chung (General) > Cập nhật phần mềm (Software Update) > kiểm tra và tiến hành cập nhật. Nếu Apple vẫn chưa gửi bản cập nhật, hãy tiến hành khởi động lại máy và thực hiện lại thao tác trên. Ngoài ra bạn có thể cập nhật iOS 12.0.1 qua OTA và phần mềm tương thích cho thiết bị iPhone tại đây / iPad tại đây.

Đối với người dùng đang ở phiên bản iOS 12.1 beta. Vào Cài đặt > Cài đặt chung > chọn Cấu hình (Profile) và thực hiện thao tác xoá. Tiến hành khởi động lại máy và cập nhật iOS 12.0.1 chính thức.

Tin Le

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
khangtinh
nâng cấp kiểu gì mà chẳng dùng cũng hết pin thế này .cứ qua đêm là sập nguồn
Quôc trần
Vấn đề về pin còn có cái gì mới ko các bác
Van
Cập nhập lên 12.0.1 pin thì sụt nhanh,càng ngày càng chán iphone quá mức rồi
Manhthuong
Mình sài 6s plus mà lên 12.0.1 thấy máy nóng và hao pin rất nhanh

Cùng chuyên mục