TalkBand B3, vòng tay thông minh kiêm tai nghe của Huawei ra mắt

Chia sẻ
 
Huawei ra mắt TalkBand B3, vòng đeo tay theo dõi sức khỏe kiêm tai nghe Bluetooth, với giá cao nhưng kỳ vọng sẽ thành công hơn các phiên bản trước.

Đây đã là TalkBand thế hệ thứ ba, nên việc B3 vừa được Huawei chính thức giới thiệu khiến nhiều người tò mò bởi các phiên bản trước đều gây thất vọng. Cũng như trước, B3 là một sản phẩm kết hợp độc đáo giữa vòng đep tay theo dõi sức khỏe và tai nghe Bluetooth. Ở dạng mặc định, TalkBand B3 là một chiếc vòng đeo tay theo dõi sức khỏe, với màn hình thông báo hiển thị các nội dung như số bước đi, khoảng cách, lượng calorie đã đốt cháy, thông số luyện tập. Các thông báo từ điện thoại như cuộc gọi đến, tin nhắn, email.

Nếu không muốn sử dụng làm vòng đeo tay, người dùng chỉ cần gỡ mặt màn hình PMOLED phủ kính Gorilla Glass cong của B3 ra khỏi bộ ngàm nam châm, bằng cách nhấn vào nút bên cạnh viền thiết bị. B3 sẽ chuyển thành một chiếc tai nghe Bluetooth với nút tai nghe được tích hợp sẵn.

Hiện tại, giá bán của TalkBand B3 tại thị trường Châu Âu vào khoảng 169 euro đến 249 euro tùy phiên bản và màu sắc. Các thị trường khác như Mỹ và các khu vực Châu Á vẫn chưa được Huawei xác nhận là có bán ra hay không.

Bùi An

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục