Sprimo, máy lọc không khí đánh giá được môi trường xung quanh

Chia sẻ
 
Sprimo, máy lọc không khí thông minh đầu tiên có thể phân tích và đánh giá được môi trường sống xung quanh, lọc được hầu hết các loại khí ô nhiễm hiện nay. 

Sprimo, máy lọc không khí thông minh đầu tiên được trang bị cảm biến cùng công nghệ phân tích dựa trên các thuật toán riêng, để có thể đưa ra các gợi ý về chất lượng khí đang tồn tại xung quanh người dùng. Khác với các sản phẩm cùng phân khúc, Sprimo có khả năng tái chế hầu hết mọi loại khí ô nhiễm bên ngoài môi trường thành Oxy. 

Mặt trước của Sprimo được trang bị một màn hình để hiển thị các thông báo như, chất lượng không khí xung quanh, thời gian, gợi ý và lời khuyên về môi trường sống. Máy được hỗ trợ kết nối Wi-Fi, Bluetooth để người dùng có thể điều khiển thông qua ứng dụng riêng trên các thiết bị di động. 

Các thức lọc và nhả khí Oxy của Sprimo trong một không gian nhất định

Ưu điểm lớn nhất của Sprimo là cho phép người dùng có thể vệ sinh và tái sử dụng tấm màng lọc được tích hợp bên trong máy. Với các dòng sản phẩm khác, sau một thời gian sử dụng thì người dùng phải thay tấm màng lọc mới, điều này gây phát sinh chi phí trong quá trình sử dụng lâu dài. 

Màng lọc không khí của Sprimo

Ngoài ra, người dùng còn có thể gửi trực tiếp tấm màng lọc đã sử dụng đến các chuyên gia phân tích của hãng, để có thể nhận được các kết quả đánh giá chi tiết hơn về chất lượng khí trong không gian sống. Đây là một trong những dịch vụ hỗ trợ đi kèm cho khách hàng sử dụng Sprimo.

Sprimo được dự kiến sẽ được ra mắt vào đầu năm 2017 với mức giá bán ra khoảng 369 USD. 

Bùi An

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục