Smartwatch Xiaomi Hey S3: giống hệt và rẻ bằng 1/5 Apple Watch

Chia sẻ
Xiaomi vừa công bố smartwatch Hey S3 có thiết kế giống hệt Apple Watch nhưng giá bán chỉ 78USD (tương đương 1,77 triệu VNĐ).

Smartwatch Xiaomi Hey S3: giống hệt và rẻ bằng 1/5 Apple Watch ảnh 1

Hôm nay (28/4), Xiaomi đã chính thức công bố mẫu smartwatch có tên gọi Hey S3. Thiết bị đeo mới của Xiaomi đã nhanh chóng thu hút sự chú ý khi trông giống hệt Apple Watch nhưng có giá bán rẻ gấp 5 lần. 

Hey S3 sở hữu màn hình 1,28 inch với kiểu dáng hình chữ nhật có các cạnh bo tròn mềm mại, trọng lượng nhẹ chỉ 38g. Ngay cả việc bố trí lệch nút nguồn cũng tương tự Apple Watch. Điểm khác biệt là Hey S3 có thêm lớp viền ở phía dưới giống như vỏ bảo vệ, trông hơi thô, không được tinh tế như Apple Watch.

Xiaomi tuyên bố smartwatch Hey S3 có thời lượng sử dụng lên tới 30 ngày và đặc biệt là khả năng chống nước sâu tới 50m. 

Smartwatch Xiaomi Hey S3: giống hệt và rẻ bằng 1/5 Apple Watch ảnh 2

Sản phẩm tích hợp định vị GPS + Glonass giúp theo dõi các hoạt động hàng ngày, khoảng cách di chuyển, cảm biến phân tích và theo dõi nhịp tim. Hey S3 cũng sở hữu các tính năng cơ bản của một smartwatch như kết nối với smartphone (bluetooth 4.2), nhận thông báo, trả lời cuộc gọi, điều khiển âm nhạc...

Hey S3 có sức cạnh tranh đáng gờm với giá bán chỉ khoảng 78USD (tương đương 1,77 triệu VNĐ). Mức giá này chỉ bằng 1/2-1/3 so với các mẫu smartwatch đồng hạng hiện nay và chưa bằng 1/5 giá một chiếc Apple Watch (10 triệu đồng). Nhiều khả năng Xiaomi Hey S3 sẽ sớm cập bến thị trường Việt qua đường xách tay. 

Smartwatch Xiaomi Hey S3: giống hệt và rẻ bằng 1/5 Apple Watch ảnh 3

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục