SanDisk ra mắt USB OTG 3.0 128GB tại Việt Nam giá 1,2 triệu

Chia sẻ
Với dung lượng 128GB, chiếc USB OTG mới nhất của SanDisk trở thành giải pháp gia tăng bộ nhớ cực kỳ hữu ích cho smartphone, kèm khả năng trao đổi dữ liệu nhanh chóng với máy tính.

SanDisk ra mắt USB OTG 3.0 128GB tại Việt Nam giá 1,2 triệu ảnh 1

SanDisk Ultra Dual USB Drive 3.0 được tăng cường dung lượng nhớ đến 128GB cùng tốc độ trao đổi dữ liệu nhanh hơn giúp người sử dụng thêm sự lựa chọn khi có nhu cầu mở rộng dữ liệu cho các thiết bị di động.

“Cùng với nhu cầu về dung lượng lưu trữ, mọi người cần nhiều giải pháp tiên tiến hơn để có thể lưu trữ những hình ảnh, video chất lượng cao và dữ liệu lớn trên các thiết bị di động", ông Đinh Quang Trọng – Giám đốc Kinh Doanh SanDisk Việt Nam, cho biết.

SanDisk ra mắt USB OTG 3.0 128GB tại Việt Nam giá 1,2 triệu ảnh 2

SanDisk Ultra Dual USB Drive 3.0 với dung lượng 128GB, tốc độ nhanh hơn sẽ là lựa chọn lý tưởng cho người dùng smartphone và tablet có thể tăng gấp đôi số lượng hình ảnh, bài hát, video và các nội dung khác mà không cần phải quan tâm đến vấn đề đầy bộ nhớ smartphone và tablet. Ngoài dung lượng lưu trữ lớn, SanDisk cũng đã cải thiện hiệu năng cổng USB 3.0 của thiết bị, giúp tốc độ di chuyển dữ liệu từ ổ nhớ sang máy tính cá nhân giờ đây có thể lên đến 150MB/s.
Ngoài ra ứng dụng SanDisk Memory Zone - ứng dụng hoàn toàn miễn phí trên Goole Play Store cho phép sắp xếp, sao lưu, lưu trữ dữ liệu một cách dễ dàng từ smartphone, tablet.
Sản phẩm SanDisk Ultra Dual USB Drive 3.0 bản 128GB được phân phối tại thị trường Việt Nam với giá 1.199.000 đồng.

Vĩnh Gia

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục