Sạc không dây mới của LG nhanh gấp 3 lần bình thường

Chia sẻ
Công nghệ sạc nhanh không dây của LG cho tốc độ gấp 3 lần sạc nhanh bình thường, tương thích với hầu hết tất cả các thiết bị và tiêu chuẩn sạc hiện nay.
 

LG vừa cho biết phát triển và xây dựng thành công một tiêu chuẩn mới dành riêng cho sạc không dây, cho phép tốc độ sạc nhanh gấp 3 lần bình thường. Để làm được điều này, LG đã tạo ra một cấu trúc phần cứng mới tích hợp sâu vào bộ sạc, cho phép truyền tải điện năng lên tới 15W và cũng lớn hơn gấp 3 lần so với giải pháp sạc 5W hiện nay. 

Theo LG, công nghệ mới tương thích tất cả các tiêu chuẩn sạc phổ biến hiện nay như Qi (của Wireless Power Consortium) và AirFuel (chính là liên minh giữa PMA và Rezence). Nhờ đó, hầu hết thiết bị trên thị trường hiện nay, của cả những thương hiệu khác, cũng có thể hưởng lợi từ công nghệ sạc nhanh không dây này với tốc độ từ 0% lên 50% chỉ trong vòng 30 phút. 

Trong thời gian tới, hy vọng LG sẽ sớm bán ra bộ sạc nhanh không dây mới này để người dùng có thể dễ dàng sạc điện thoại một cách tiện lợi và thân thiện hơn.

Bùi An

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục