Ra mắt ổ cứng SSD gắn ngoài ​Plextor EX1 tốc độ 500MB đọc/ghi

Chia sẻ
 
Plextor EX1 được trang bị giao tiếp USB Type-C với tốc độ truyền tải dữ liệu lên tới 500 MB/giây (đọc/ghi) và khả năng hỗ trợ Android OTG.

Plextor EX1 ra mắt
Ngày 16/11/2016, Plextor chính thức ra mắt ổ lưu trữ thể rắn (SSD) gắn ngoài thế hệ mới với ưu thế trọng lượng nhẹ, kích thước mỏng và tốc độ truy xuất cao. Mang tên gọi Plextor EX1, ổ mới được phát triển với tiêu chí chủ đạo là tốc độ, thông qua giao tiếp USB Type-C và lõi SSD của Plextor cho tốc độ đọc/ghi dữ liệu cực nhanh lên tới 500MB đọc/ghi. EX1 cũng được thiết kế để chịu được chấn động, đồng thời đảm bảo yên tĩnh tuyệt đối trong quá trình vận hành.

Với hiệu năng như trên, EX1 có thể tương tác ở tốc độ ngang với ổ cứng gắn trong, có thể ngay lập tức mở rộng dung lượng bộ nhớ để chạy ứng dụng. Người dùng thậm chí có thể cài hệ điều hành hoặc đặt cơ sở dữ liệu trên EX1 nếu cần nhằm tận dụng tốc độ cao trong cả môi trường công việc lẫn giải trí.

Plextor EX1 ra mắt
Plextor EX1 có trọng lượng chỉ 30g, nhỏ gọn như những chiếc USB truyền thống đi kèm hai màu vàng và bạc xám. Ổ cứng có 3 tuỳ chọn dung lượng (128/256/512 GB) và được bảo hành 5  năm từ chính hãng, tuy nhiên giá bán cho thị trường Việt Nam chưa được tiết lộ. Bộ phụ kiện đi kèm Plextor EX1 gồm cáp chuyển USB Type-C sang Type-A và túi đựng, người dùng sẽ phải mua riêng cáp chuyển dữ liệu kết nối EX1 với các thiết bị Android để sử dụng tính năng OTG.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục