Quần sịp bảo vệ 'tinh binh' gây chú ý ở CES 2017

Chia sẻ
Những chiếc quần đến từ thương hiệu đồ lót Spartan đã nhận được sự quan tâm rất lớn ở CES 2017 nhờ công dụng bảo vệ "cậu nhỏ" khỏi các bức xạ từ thiết bị điện tử.

Quần sịp bảo vệ 'tinh binh' gây chú ý ở CES 2017 ảnh 1

Hãng đồ lót Spartan, được sáng lập bởi hai doanh nhân người Pháp, cho biết dòng sản phẩm bảo vệ "cậu nhỏ" được may bằng một loại vải đặc biệt được dệt từ sợi bông và sợi bạc (kim loại).

Đặc tính của bạc là "lá chắn điện từ", giúp bảo vệ cơ quan sinh dục của người mặc khỏi các bức xạ có hại từ điện thoại, máy tính...

Nhà sản xuất nói nằng loại quần này cũng giúp kháng khuẩn, khử mùi hôi. Thậm chí, họ tự tin quảng cáo rằng khu vực nhạy cảm sẽ không bốc mùi sau một ngày hoạt động.

Phóng viên Ben Popper của trang tin Theverge đã có cảm nhận khá tốt sau khi mặc thử một chiếc quần sịp của Spartan đi vòng quanh hội chợ điện tử tiêu dùng lớn nhất thế giới CES đang diễn ra ở Mỹ - nơi Spartan có gian hàng trưng bày các sản phẩm của họ.

Quần sịp bảo vệ 'tinh binh' gây chú ý ở CES 2017 ảnh 2
Phóng viên Ben Popper của hãng tin Theverge tự tin mặc quần sịp Spartan khi tác nghiệp tại CES 2017.
Quần sịp bảo vệ 'tinh binh' gây chú ý ở CES 2017 ảnh 3
Mặc dù đã có nhiều nghiên cứu nhưng đến thời điểm hiện tại, việc sóng di động có gây vô sinh hay không vẫn đang là vấn đề gây tranh cãi.

Mỗi chiếc quần bảo vệ cậu nhỏ của Spartan có giá bán khoảng 45USD. Nếu bạn lo ngại về vấn đề bức xạ điện từ có thể đặt mua sản phẩm này trên website của hãng tại địa chỉ Spartanunderwear.com. Ngoài ra, nếu bạn không thích mặc quần sịp thì có thể tham khảo mẫu quần đùi Crown Jewels, như một lớp lá chắn ngăn chặn bức xạ từ sóng di động không cho chúng tiếp cận bộ phận nhạy cảm của con người..

>> Quần đùi phá sóng di động chống vô sinh

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục