Phụ kiện Xiaomi sạc nhanh 5 thiết bị một lúc

Chia sẻ
‘Hệ sinh thái’ phụ kiện di động của Xiaomi vô cùng phong phú. Mới đây họ đã giới thiệu chiếc adapter có thể sạc nhanh 5 thiết bị di động cùng lúc.

Phụ kiện Xiaomi sạc nhanh 5 thiết bị một lúc ảnh 1
Chiếc adapter này có hình hộp chữ nhật vỏ bằng nhựa, nhìn khá nhỏ gọn, nhẹ nhàng. Điểm tiện lợi nhất là nó bao gồm 1 đầu để cắm nguồn điện sau đó chia ra tới 5 cổng USB để sạc 5 thiết bị đồng thời. Củ sạc đa năng này lấy nguồn vào AC từ 100-240V ~ 50/60Hz, 350mA. Điểm nổi bật nhất là cả 5 cổng USB đều có khả năng sạc nhanh QuickCharge 2.0 cho tổng công suất 65W và hỗ trợ sạc cho hầu hết các dòng laptop trên thị trường hiện nay.
Phụ kiện Xiaomi sạc nhanh 5 thiết bị một lúc ảnh 2
Nhà sản xuất cũng khuyên cáo không nên dùng thiết bị này để sạc cho Apple Macbook, vì nguồn điện vào Macbook là 16V còn bộ sạc này hỗ trợ đến 20V (hầu hết các laptop đều dùng nguồn 20V).

Xiaomi sẽ tung sản phẩm này lên kệ ngay trong tháng 7/2016 với giá bán 149 nhân dân tệ (520.000VNĐ). Đây thật sự là một bộ sạc rất đáng mua khi đi du lịch hay công tác, chỉ cần một nguồn đã có thể nạp cho tất cả thiết bị: điện thoại, máy tính bảng, laptop... và sẽ không cần tới cả mớ dây cáp nguồn cho từng thiết bị.

 

Phụ kiện Xiaomi sạc nhanh 5 thiết bị một lúc ảnh 3
 

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục