Phụ kiện Flens giúp flash trên smartphone chiếu xa gấp 10 lần

Chia sẻ
Công ty có tên Relio đến từ Italia vừa giới thiệu những thông tin đầu tiên về một phụ kiện giúp đèn flash trên điện thoại chiếu sáng xa hơn 10 lần.

Phụ kiện Flens giúp flash trên smartphone chiếu xa gấp 10 lần ảnh 1
Đèn flash trên điện thoại hiện nay đã giúp ích rất nhiều cho chúng ta trong những hoạt động thường ngày, tuy nhiên đôi khi nó lại tỏ ra “yếu đuối” và không thể sử dụng được trong một số trường hợp. Đó chính là ý tưởng để Relio cho ra đời một phụ kiện tăng hiệu quả của đèn flash.

Thiết bị có tên Flens này được thiết kế bởi đội ngũ Basilico đến từ Rezzato (Italy), với chức năng hội tụ ánh sáng phát ra từ đèn flash. Chiếc thấu kính này không tăng cường ánh sáng phát ra, mà chỉ khiến các luồng sáng tập trung về một hướng, từ đó tăng hiệu quả và khoảng cách chiếu sáng lên tới 10 lần. Biến điện thoại trở thành chiếc đèn pin thực sự chứ không còn “yếu đuối” như trước.

Flens có khả năng bám dính vào điện thoại bằng nam châm, rất tiện lợi và dễ dàng tháo lắp. Khi không sử dụng, người dùng có thể gắn Flens vào chùm chìa khóa với dây và móc đi kèm khi mua. Thiết kế của nó cũng rất cao cấp, ống kính được làm bằng thủy tinh borosilicate N-BK7, chống xước và tăng hiệu quả dẫn truyền ánh sáng được đặt trong lớp vỏ bằng nhôm đặc, bề mặt được mài bằng công nghệ phun cát giúp tăng độ bền thiết bị. Nam châm neodymium hút rất mạnh đảm bảo Flens khó bị rơi mất khi đang gắn trên điện thoại. Tất cả những chi tiết trên đều hoàn toàn được làm thủ công bằng tay tại Italia.

Phụ kiện Flens giúp flash trên smartphone chiếu xa gấp 10 lần ảnh 2

Khác biệt giữa dùng Flens và không dùng Flens.

Hiện tại, thấu kính Flens tương thích với tất cả các thiết bị Apple bao gồm cả iPad Pro 9.7” và iPhone SE. Đối với thiết bị chạy Android và Windows Phone, hãng cũng cho biết có thể sử dụng nhưng phải thỏa mãn những yêu cầu: thiết bị có mặt lưng phẳng, đèn flash hình tròn và không lồi, camera và đèn flash cách nhau hơn 1mm, đường kính của mặt đèn flash phải nhỏ hơn 4,5mm.

Phụ kiện Flens giúp flash trên smartphone chiếu xa gấp 10 lần ảnh 3
Điều kiện sử dụng với Android, Windows Phone.
Thấu kính Flens dự kiến sẽ trình làng vào tháng 7 năm nay, dự án này đã hút vốn đầu tư đã được tới gần 16 nghìn euro (khoảng 400 triệu VND) trên trang Kickstarter. Tuy nhiên giá bán vẫn còn là một ẩn số.

 
Phụ kiện Flens giúp flash trên smartphone chiếu xa gấp 10 lần ảnh 4
Mô tả ảnh
 
 
Phụ kiện Flens giúp flash trên smartphone chiếu xa gấp 10 lần ảnh 5
 
Phụ kiện Flens giúp flash trên smartphone chiếu xa gấp 10 lần ảnh 6
 
Phụ kiện Flens giúp flash trên smartphone chiếu xa gấp 10 lần ảnh 7
 

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục