Misfit ra mắt smartwatch màn hình cảm ứng đầu tiên

Chia sẻ
Vapor là mẫu đồng hồ thông minh đầu tiên của Misfit được trang bị màn hình cảm ứng để nâng cao trải nghiệm người dùng.

Misfit ra mắt smartwatch màn hình cảm ứng đầu tiên ảnh 1
Các sản phẩm của Misfit thường tập trung hỗ trợ các hoạt động rèn luyện thể thao và theo dõi sức khỏe vì vậy việc trang bị màn hình cảm ứng là điều không quá cần thiết. Tuy nhiên, Vapor là thiết bị mới nhất của họ được trang bị màn hình cảm ứng, điều này chứng tỏ Misfit đã chuyển hướng quan tâm tới cả thiết kế, giải trí cũng như những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.
Misfit ra mắt smartwatch màn hình cảm ứng đầu tiên ảnh 2
Misfit Vapor có mặt đồng hồ dạng tròn truyền thống, màn hình rộng 1,4 inch AMOLED, đường kính 44mm, có độ sáng cao. Thiết bị chỉ có một nút bấm duy nhất bên cạnh phải. Mặt dưới là cảm biến đo nhịp tim và chấu tiếp xúc nam châm để sạc không dây. Vapor sử dụng vi xử lý Snapdragon 2100, 4GB bộ nhớ trong cùng khả năng chịu nước lên đến 50m.

Thiết bị này có thể hoạt động độc lập với điện thoại cùng những tính năng giải trí như nghe nhạc hay xem ảnh. Ngoài ra vẫn có những tính năng quen thuộc như nhận thông báo, theo dõi bước chạy, đo nhịp tim, định vị GPS, ghi âm, hẹn giờ… Giao diện cảm ứng trên Misfit khá trực quan khi dùng ngón tay để xoay qua các chức năng cụ thể.

Misfit ra mắt smartwatch màn hình cảm ứng đầu tiên ảnh 3
Misfit ra mắt smartwatch màn hình cảm ứng đầu tiên ảnh 4
Misfit Vapor có 2 màu đen và vàng hồng sẽ được bán ra vào nửa sau năm 2017 với giá 199USD, chạy Android Wear 2.0 khi xuất xưởng.

Theo Engadget

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục