Lần đầu iWatch lộ ảnh: chống nước, sạc không dây

Chia sẻ

Ngay trước thềm sự kiện của Apple một số hình ảnh phác thảo được cho là của iWatch chiếc smartwatch được mong đợi nhất đã xuất hiện. 

Lần đầu iWatch lộ ảnh: chống nước, sạc không dây ảnh 1

 

Không giống như iPhone 6 với ngập tràn những tin đồn, thông tin về chiếc iWatch khá khan hiếm. Phải tới sát ngày tổ chức sự kiện của Apple (9/9) chiếc đồng hồ thông minh mới lộ diện. Những hình ảnh được đăng tải trên diễn đàn Reddit được cho là bản vẽ thiết kế CAD của phần khung và chi tiết của iWatch. Theo đó, chiếc iWatch sẽ được trang bị micro và loa để sử dụng nhận dạng giọng nói Siri. Hình ảnh cho thấy iWatch sẽ hỗ trợ cảm ứng đa điểm có khả năng biến đổi linh hoạt để tăng giao diện hiển thị. iWatch sẽ không có cổng kết nối lightning, điều cho biết thiết bị sẽ được hỗ trợ sạc không dây. Ngoài ra, iWatch còn có khả năng chống nước (một ngày ở độ sâu 20m). Sẽ có ít nhất 2 phiên bản với kích thước 1.3 và 1.5 inch, mỗi phiên bản 4 màu.
Lần đầu iWatch lộ ảnh: chống nước, sạc không dây ảnh 2

 

Lần đầu iWatch lộ ảnh: chống nước, sạc không dây ảnh 3

 

Lần đầu iWatch lộ ảnh: chống nước, sạc không dây ảnh 4

 

Lần đầu iWatch lộ ảnh: chống nước, sạc không dây ảnh 5

 

Lần đầu iWatch lộ ảnh: chống nước, sạc không dây ảnh 6

 

Lần đầu iWatch lộ ảnh: chống nước, sạc không dây ảnh 7

 

Đây gần như là lần đầu tiên iWatch rò rỉ hình ảnh nên rất khó để xác nhận những thông tin trên cho đến khi sự kiện diễn ra đêm nay (giờ Việt Nam). Tuy nhiên, không chỉ Reddit mà cả trang 9to5mac và mactechnews cũng đều cho rằng nhiều khả năng đó là hình ảnh thật của iWatch. Những nguồn tin này còn cho biết, iWatch sẽ ra mắt vào ngày 9/9 nhưng phải đến năm 2015 mới được sản xuất đại trà.

Gun - Theo reddit/9to5mac

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục