Casio Smartwatch Pro Trek mới chạy Android Wear 2.0

Chia sẻ
Tại CES 2017 (Las Vegas, Mỹ), Casio đã giới thiệu mẫu smartwatch mới nhất mang tên Pro Trek với nhiều cải tiến và chạy Android Wear mới nhất.

Casio Smartwatch Pro Trek mới chạy Android Wear 2.0 ảnh 1
Smartwatch Casio Pro Trek (WSD-F20) có kiểu dáng không khác nhiều so với nguyên mẫu của nó tại CES 2016. Tuy nhiên, Casio đã tăng cường các góc cạnh để tạo vẻ nam tính và thể thao hơn cho Pro Trek. Màu cam nổi bật kết hợp cùng những con ốc lớn gây ấn tượng phong trần, bền bỉ không thể nhầm lẫn, giống với những chiếc G-Shock đã rất nổi tiếng của Casio.

Pro Trek WSD-F20 là thiết bị đầu tiên chạy hệ điều hành Android Wear 2.0. Sản phẩm này đáp ứng tiêu chuẩn MIL-STD-810G của quân đội Mỹ với khả năng chống chịu các điều kiện khí hậu khắc nghiệt như ẩm thấp, mưa, lạnh, áp suất cao… Màn hình có 2 chế độ hiển thị: đơn sắc và đa sắc kèm theo tính năng tiết kiệm năng lượng. Casio cũng trang bị cho sản phẩm của mình một bộ cảm biến GPS năng lượng thấp, bản đồ có thể được tải về để sử dụng ngoại tuyến (offline).

Casio Smartwatch Pro Trek mới chạy Android Wear 2.0 ảnh 2
Casio Pro Trek WSD-F20 được phân phối kèm theo một số ứng dụng độc quyền của Casio để theo dõi và hỗ trợ các hoạt động ngoài trời. Đặc biệt, ứng dụng Location Memory có thể giúp bạn đánh dấu các vị trí với ghi chú bằng giọng nói. Tính năng “Moment Setter” sẽ hiển thị ánh sáng tùy theo thời gian thực.

Cấu hình chi tiết phần cứng của Pro Trek vẫn bị Casio giữ kín. Sản phẩm sẽ được bán ra từ ngày 21/4 tới, tạm thời mức giá chưa được công bố.

Theo Engadget

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục