Bộ tứ smartwatch đầu bảng so tài

Chia sẻ

Phải đến đầu năm 2015, Apple watch mới được xuất xưởng nhưng ngay từ bây giờ người dùng đã có những cái nhìn tổng quát về chiếc đồng hồ thông minh này khi đặt cạnh các đối thủ Moto 360, Samsung Gear 2 Neo và Pebble Steel.

Bộ tứ smartwatch đầu bảng so tài ảnh 1

 

Dựa trên màn giới thiệu công bố của các nhà sản xuất, nhà thiết kế Martin Hajek đã dành thời gian để tạo ra những hình ảnh giúp người dùng có thể so sánh vẻ ngoài của chiếc Apple Watch với Moto 360 màn tròn của Motorola, Samsung Gear 2 Neo màn vuông và Pebble Steel.

 

Apple Watch sở hữu thiết kế mặt vuông màn sapphire, cạnh bo cong đường viền bezel. Apple Watch có 2 tùy chọn màn 1.5 inch và 1.65 inch với 3 chất liệu vỏ khác nhau là thép không rỉ (Stainless steel), nhôm (aluminum) và vàng (18-karat gold). Đính kèm là cả tá loại dây đeo từ giả da, nhựa đến kim loại đầy màu sắc. Giá khởi điểm cho Apple watch phiên bản chuẩn hay phiên bản thể thao là 349 USD, trong khi phiên bản sành điệu (Apple Watch Edition) dát vàng 18 karat có mức giá lên tới gần 1200USD.  

Bộ tứ smartwatch đầu bảng so tài ảnh 2

 

Trong khi đó, Moto 360 lại nổi bật với mành hình tròn 1.56 inch độ phân giải 320x290 (205ppi), khả năng chống nước. Chiếc smartwatch của Motorola sẽ lên kệ với các biến thể tùy theo viền mặt ngoài thép không gỉ (màu sáng và màu tối) và dây đeo bằng da (màu đen; màu xám) với mức giá 249 USD. Phiên bản dây đeo bằng kim loại có giá 299 USD.

Bộ tứ smartwatch đầu bảng so tài ảnh 3
Gear 2 Neo là chiếc đồng hồ thông minh thế hệ mới của Samsung. Thiết bị này tiếp tục sử dụng màn hình Super AMOLED 1,63 inch 320 x 320. Nổi bật với tính năng nghe gọi. Gear 2 Neo xuất xưởng với hệ điều hành Tizen thay cho Android và được thiết kế với nhiều màu sắc cùng dây đeo làm bằng chất liệu polycarbonate mang đến sự thoải mái, nhẹ nhàng. Gear 2 Neo có kích thước 37.9mm x 58.8mm x 10mm với trọng lượng 55g. Gear 2 Neo sẽ được bán với giá 199 USD, tương tự giá bán vòng đeo tay theo dõi thể dục Gear Fit.

Bộ tứ smartwatch đầu bảng so tài ảnh 4

 

Pebble Steel, thế hệ đồng hồ thông minh (smartwatch) thứ hai của hãng Pebble lại mang tới cảm giác chắc chắn cho người dùng bởi khả năng chống nước và thời gian sử dụng lên tới 5 ngày. Pebble Steel sẽ có hai phiên bản thép màu xám và thép màu đen đính kèm với dây đeo bằng kim loại và dây da màu đen. Pebble Steel sẽ được hỗ trợ bởi kho ứng dụng riêng được nhà sản xuất tối ưu dành cho đồng hồ thông minh. Pebble Steel sẽ được bán ra thị trường với giá 249 USD.


Bộ tứ smartwatch đầu bảng so tài ảnh 5

 

Bộ tứ smartwatch đầu bảng so tài ảnh 6
Bộ tứ smartwatch đầu bảng so tài ảnh 7
Bộ tứ smartwatch đầu bảng so tài ảnh 8
Bộ tứ smartwatch đầu bảng so tài ảnh 9
Bộ tứ smartwatch đầu bảng so tài ảnh 10
Bộ tứ smartwatch đầu bảng so tài ảnh 11
Bộ tứ smartwatch đầu bảng so tài ảnh 12
Bộ tứ smartwatch đầu bảng so tài ảnh 13
Bộ tứ smartwatch đầu bảng so tài ảnh 14
Bộ tứ smartwatch đầu bảng so tài ảnh 15
Bộ tứ smartwatch đầu bảng so tài ảnh 16
Bộ tứ smartwatch đầu bảng so tài ảnh 17
Bộ tứ smartwatch đầu bảng so tài ảnh 18

Gun - Theo Phonearena

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục