Biến iPhone 6/6s thành máy ảnh trong 'một nốt nhạc'

Chia sẻ
Với phụ kiện mới được Meike giới thiệu, những chiếc iPhone 6/6s sẽ lập tức hóa thành loại máy ảnh thực thụ.

Biến iPhone 6/6s thành máy ảnh trong 'một nốt nhạc' ảnh 1
Meike là thương hiệu phụ kiện máy ảnh phổ biến ở Việt Nam với những báng tay cầm (Grip) giá rẻ cho DSLR, nhưng ngoài ra công ty này còn sản xuất cả Grip cho cả điện thoại.

Sản phẩm mới nhất của hãng này là Meike MK-H6S PRO - một vỏ bảo vệ cho iPhone 6/6s. Phụ kiện này có tác dụng chuyển smartphone của Apple thành một chiếc máy ảnh gần như đầy đủ với tư thế cầm thoải mái hơn do có báng cầm làm điểm đỡ. Nút chụp ảnh trên MK-H6S PRO điều khiển iPhone thông qua kết nối Bluetooth. Ngoài tác dụng bảo vệ, MK-H6S PRO còn có khả năng bổ sung ống kính rời cho iPhone, giúp thay đổi góc chụp cho nó và cung cấp các hiệu ứng quang học thú vị. Các ống kính rời này bao gồm ống kính góc rộng 0,65x, ống kính fish-eye 180° và ống kính macro 2,5X.

Biến iPhone 6/6s thành máy ảnh trong 'một nốt nhạc' ảnh 2
Chưa hết, ở giữa bộ case này còn có 1 lỗ tròn lớn hỗ trợ ngàm lắp những camera gắn rời như QX-1 hay QX-100. Người dùng sẽ có được một hệ thống tương tự máy ảnh mirrorless độ phân giải 20MP, thay được ống kính ngàm E và dùng iPhone như phần thân máy, có báng tay cầm, nút bấm chụp, live view... Nếu không dùng QX-1 thì có thể mua một bộ đèn Flash dạng vòng (flash ring) của Meike để bổ sung độ sáng khi chụp ban đêm.
Biến iPhone 6/6s thành máy ảnh trong 'một nốt nhạc' ảnh 3
Phụ kiện này có giá 65USD (1,5 triệu đồng) và bán hàng online trên trang web của Meike.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục