Asus ra mắt loạt bo mạch chủ mới giá từ 5 triệu

Chia sẻ
Hôm nay (11/1) Asus vừa trình làng loạt bo mạch chủ mới nhất ứng dụng chipset 200 mới của Intel, hỗ trợ tối ưu hiệu năng cho vi xử lý Kaby Lake.
Asus ra mắt bo mạch chủ Maximus IX
Các mẫu bo mạch chủ thuộc dòng sản phẩm Maximus IX gồm Maximus IX Extreme, Formula Code, Apex và Hero cùng dòng bo mạch chủ mới là ROG Strix Z270m được trang bị các công nghệ mới nhất của Asus và khả năng ép xung vượt ngưỡng cho phép từ trước tới nay.

Maximus IX Extreme là mẫu bo mạch chủ có hệ thống tản nhiệt lỏng được sản xuất bởi Bitspower với thiết kế tối ưu đường dẫn nước so với cách thức độ tản nhiệt truyền thống. Mặt khác, các khe SSD M.2 cũng sẽ được trang bị tản nhiệt nhằm đẩy giới hạn hoạt động lên một bậc cao hơn.

ROG MAXIMUS IX EXTREME
Maximus IX Code đáp ứng tốt hơn yêu cầu về mặt thẫm mỹ nhờ hệ thống đèn nền Aura Sync RGB độc quyền, tích hợp sẵn Wi-Fi.

Maximus IX Code
Maximus IX Code.
Cùng với Code, Maximus IX Apex là mẫu bo mạch chủ lần đầu ra mắt và bổ sung nhiều tính năng, phục vụ tối đa tác vụ ép xung với thiết kế DIMM.2 mới. Thiết kế này cho phép ghép 2 ổ SSD M.2 theo chiều dọc ngay trong khu vực gắn bộ nhớ DDR4. Từ đó, game thủ có thể gắn thêm quạt tản nhiệt hay RAM để giảm bớt hiện tượng quá nhiệt. Bo mạch cũng được trang bị đèn nền Aura Sync biểu tượng chữ X ngay phía trên quạt tản nhiệt.

Maximus IX Hero
Maximus IX Hero
Dòng bo mạch chủ ROG Strix Z270 series gồm 4 phiên bản được trang bị hệ thống điều chỉnh âm thanh SupremeFX để cung cấp trải nghiệm giải trí tốt hơn. Thiết kế chủ đạo của dòng ROG Strix vẫn là những đường cắt gọt gây hiệu ứng thị giác mạnh, trong khi khu vực tản nhiệt chipset lại giống khối pha lê. Hệ thống Aura Sync RGB cũng góp mặt trong loạt bo mạch chủ ROG Strix.
Loạt bo mạch chủ mới sẽ được Asus bán ra từ đầu năm 2017 với giá từ 5 triệu đồng.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục